Thông tin truyện

Dật Nhiên Tùy Phong

Dật Nhiên Tùy Phong

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Quá khứ của Tào Dật Nhiên rất đẹp, cha mẹ hắn yêu thương nhau thực lòng vậy nên cưới chẳng bao lâu liền sinh ra hắn, nhưng công việc của họ thực rất bận vậy nên cũng chưa từng có thể để tâm xem hắn làm gì, như thế nào, hay cảm thấy ra sao. Ngay từ khi còn bé Dật Nhiên đã là một viên ngọc quý trong tay người thân của mình, gia cảnh quá tốt đẹp, lại thêm sự giàu có về tiền bạc đủ để cho hắn có một tuổi thơ vô lo vô nghĩ.


Hắn nghịch ngợm, hắn quậy phá, lại cũng vô cùng bướng bỉnh khiến cho không chỉ những cô giáo ở trường mầm non quý tộc khó xử mà ngay cả người lớn trong nhà cũng đau đầu, thế nhưng cứ mỗi khi nhìn vào khuôn mặt hết sức đáng yêu của hắn thì lại không thể nào nỡ trách mắng hắn dù chỉ một câu, vậy nên tính cách của hắn càng ngày càng phát triển theo hướng đen tối dần.


Năm hắn mới bảy tuổi, cuối cùng cha mẹ cũng quyết định thuê gia sư về kèm cặp hắn, người này được ông giới thiệu là chú họ xa, có xuất thân là quân nhân, học sâu hiểu rộng lại vô cùng nghiêm khắc, nào ngờ đâu việc này sẽ dẫn đến một tương lai chẳng hề vui vẻ gì lắm cho cậu bé Dật Nhiên năm ấy. Ngay từ ánh mắt đầu tiên hắn đã biết mình không thể nào chung sống hòa bình với tên Nguyễn Quân này rồi, liên tục bị y ép vào khuôn khổ cũng như đánh đòn mỗi khi nghe lời, sức chịu đựng của hắn đã sớm chạm tới cực hạn nên càng muốn tìm cách đuổi y đi. Cũng trong một lần như vậy bị y tóm được ngay tại trận, cũng bắt đầu dấn thân vào cuộc huấn luyện tiểu thụ sau này.

Danh sách chương

Bình luận truyện