Thông tin truyện

Đạp Tuyết Tầm Mai

Đạp Tuyết Tầm Mai

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện thể loại cổ trang Đạp Tuyết Tầm Mai có nội dung đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Mối tình đẹp mà không kém phần hài hước của hai nhân vật chính được tác giả miêu tả một cách chân thực và thu hút.Truyện viết về một người tên là Tuyết Y Hầu của Kim quốc, tu luyện võ công tới xuất thần nhập hóa, điêu luyện vô cùng. Chàng ta quyết xách kiếm sang Tống quốc khiêu chiến. Một người là Tiểu Xuân con của võ lâm minh chủ và giang hồ đệ nhất mỹ nhân (kiêm yêu nữ) đẹp thì có đẹp nhưng thần trí bất minh, suốt ngày ngơ ngơ ngẩn ngẩn. 


Tuyết Y Hầu, đi gây thù chuốc oán với võ lâm Trung Nguyên, khiêu chiến với chính cha của Tiểu Xuân. Hai người đại chiến trời long đất lở, lưỡng bại câu thương. Rồi định mệnh dẫn đường đưa lối, hai người ở bên nhau trên chuyến hành trình dài. Mối tình giữa vương tôn quý tộc với lãng khách giang hồ, tình yêu kinh thiên động địa kia hoa giữa lúc quốc gia hỗn loạn. Có thật như vậy không?
“Mai tu tốn tuyết ba phần bạch, tuyết lại thâu mai một đoạn hương.”


Muốn xác thực những lời này, nếu không tìm hiểu chuyện xưa ắt sẽ chẳng thể nào tỏ rõ! Mời các bạn đón đọc truyện thể loại cổ trang Đạp Tuyết Tầm Mai để cùng chiêm ngắm vẻ đẹp và câu chuyện tình đẹp đẽ của hai người bọn họ nhé!

Bình luận truyện