Thông tin truyện

Đạo Trưởng Thành Thân Đi

Đạo Trưởng Thành Thân Đi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đạo Trưởng Thành Thân Đi thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên không vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn và không kém phần hài hước, lãng mạn. Truyện nói về gian tình xa xưa giữa một đạo cô với ba đạo trưởng.  Các nhân vật được tác giả miêu tả đậm nét. Đọc nhan đề truyện, bạn đọc chắc hẳn cũng hiểu phần nào nội dung mà tác giả muốn truyền đạt đến. 


Một sư phụ lột tả nhuần nhuyễn bốn chữ ra vẻ đạo mạo: "Thất nhi, nếu sư phụ trót yêu sư thái bên Thủy Vân Am thì phải làm sao? Ta nhẹ nhàng nói: "Vậy chọn ngày tốt thành thân!". "Ngươi không hề nghi ngờ gì sao, cho dù đã xuyên không?”. "Sẽ không. Đồ nhi nhớ rõ sư thái ở Thủy Vân Am đã hơn năm mươi, vừa đủ xứng với sư phụ vốn thiếu thốn tình mẫu tử từ nhỏ."
Một sư huynh anh tuấn, ôn nhu như nước: "Tiểu Thất, ngươi nguyện vì sư huynh vứt bỏ vinh hoa phú quý sao?" Bình tĩnh! Che máu mũi!! Sư huynh, ta không tham vinh hoa phú quý, chỉ cầu cả đời sung sướng được không?


Liệu rồi cuối cùng Tiểu Thất sẽ đến với người nào đây? Khi mà cả ba người đều tài giỏi, đều yêu thương nàng sâu sắc. Nhưng tình yêu nào có chỗ cho người thứ ba, không thể vẹn cả đôi đường.

Danh sách chương

Bình luận truyện