Thông tin truyện

Đào Thoát

Đào Thoát

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 18 lượt
Nhân duyên một khi đã định từ trước, cho dù có làm đủ mọi cách để buông bỏ vẫn không thể nào thoát khỏi sự trói buộc của trò chơi tình ái. Một khi đã yêu, hãy tự tin mà đánh cược vào tình yêu. Mỗi ngày, dùng trọn vẹn nhịp đập hai mươi tư giờ của con tim mình để nói lên tình yêu tha thiết và hãy dùng những hành động để chứng minh tình yêu.Quan hệ sư đồ luyến có làm sao? Bà già lái máy bay có làm sao? Không phải vẫn là tình yêu đó thôi. Một khi đã yêu, tuổi tác gì đấy đều không quan trọng, quan hệ đấy lại càng không.


Cô là cô giáo ưu tú. Vốn tự tin rằng mình có thể dạy dỗ lũ học trò phá phách này, giúp chúng một lòng thiện lương, cải tà quy chính. Vậy mà hiện tại lại tạo nên tình huống trái ngược gì? Ba cậu học trò này dám trêu đùa với cô trong lòng bàn tay, lại còn nhiệt tình ma sát tạo cho cô cảm giác ngứa ngáy và khó chịu. Cảm xúc đốt cháy toàn thân cô. Với đủ mọi tư thế, đủ mọi hành động, cô cứ như vậy bị qua tay ba người bọn họ. 
Bọn họ yêu thương cô không hề cảm thấy chán, chỉ hận một nỗi không thể cùng cô hòa nhập làm một thể. Cô quá mê người, khiến họ không thể dứt ra được!

Bình luận truyện