Tất cả
Đạo Mộ Chi Tế Phẩm

Phong Hàn là một con “bánh tông” đẹp trai lạnh lùng, nghe tên đã biết anh sẽ như thế nào rồi, nhưng ẩn sâu trong vẻ lạnh lùng ấy là sự khát khao được yêu thương, được se chia cuộc sống, thậm chí anh còn rất tốt bụng và độ lượng. Phong Hàn trước đây là thần tiên với sức mạnh vô biên không ai sánh kịp, vì làm bạn với Ngư Phù Vương mà anh giúp Ngư Phù lên ngôi, thậm chí khi bị hắn cướp đi trái tim cùng những viên đã anh rất tức giận, nhưng tức giận là lên hắn với Trần

Ngọc là kiếp sau của hắn thì lại không, anh không hề “giận cá chém thớt” lên cậu, luôn bảo vệ cậu với suy nghĩ đó là “tế phẩm” của mình, thực chất việc bảo vệ Trần Ngọc xuất phát từ nội tâm của anh, từ sự quen thuộc ấm áp mà cậu mang lại. Nếu Phong Hàn không rộng lượng thì làm sao anh có thể thôi trả thù Ngư Phù sau bao nhiêu việc hắn làm ra cho anh như vậy.

Phong Hàn vừa đẹp trai, vừa lạnh lùng bên ngoài vừa ấm áp bên trong, anh có sức mạnh và có thể bảo vệ được mẹ cùng con của anh. Anh luôn xuất hiện khi Trần Ngọc gặp nguy hiểm, chấp nhận mọi khó khăn để cứu cậu, không biết từ lúc nào trong Trần Ngọc và cả trong chính mình Phong Hàn trở thành tường thành vững chắc để dựa vào.


Bình luận truyện