Thông tin truyện

Đào Hoa Sinh Tử Kiếp

Đào Hoa Sinh Tử Kiếp

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Huyết Quang Thành, một đêm trôi qua trong vô vàn tiếng thét gào bi thảm. Một trận gió tanh mưa máu đã qua, nhưng bầu trời u tịch vẫn như còn bao trùm âm khí nồng đậm. Cả một vùng đất nhuộm máu, oán niệm lan tràn... Bên bờ Tiêu Hồn Vực, một bóng hắc y phấp phới trong cơn gió âm hàn. Mặc Hiểu Lam đứng thẫn thờ thật lâu. Hắn chợt khẽ cúi đầu, hai giọt lệ nóng rơi xuống đôi bàn tay đẫm máu. Vẫn không thể nào rửa trôi được....


"Mặc Hiểu Lam! Ngươi là kẻ vong ân phụ nghĩa! Giết cả sư phụ một tay dưỡng dục ngươi!" "Mặc Hiểu Lam ngươi là kẻ máu lạnh vô tình, tàn sát bao nhiêu sinh mạng! Đến cả tỷ tỷ yêu thương ngươi nhất ngươi cũng không tha!" "Ngươi là tên ma đầu tàn ác! Trời không dung, đất không tha!" "Ngươi đáng chết! Ngươi phải chết!"


Bao nhiêu âm thanh quay cuồng trong đầu Mặc Hiểu Lam, đầu hắn như muốn nổ tung, tâm thức không còn một chút sức lực phản kháng. Mặc Hiểu Lam bất lực buông lỏng thân thể, hai gối đập mạnh âm vang, liền quỳ rạp trước vực thẳm. Hai bàn tay lại dùng toàn bộ khí lực sót lại mà đấm xuống, máu tươi thấm đẫm mặt đá, chẳng biết là máu của Mặc Hiểu Lam hay máu của những người đã chết dưới tay hắn.

Danh sách chương

Bình luận truyện