Thông tin truyện

Đạo Đức Nghề Nghiệp Của Điều Giáo Sư

Đạo Đức Nghề Nghiệp Của Điều Giáo Sư

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngụy Cửu là một hỗn nói người trên, tại hắn đích quan niệm lý, thế giới bất phân hắc bạch chỉ có màu xám. Đạo nghĩa phóng hai bên, lợi tại bãi trung gian. Tạ Vấn Thiên hai mươi chín tuổi, độc thân, là một điều giáo sư, một cái rất ngầm đích chức nghiệp nhưng hắn  lại có được một viên rất ánh mặt trời đích tâm. Bởi vì hắn tin tưởng nghề nghiệp có thể làm cho người ta đái đi khoái hoạt.


Ngụy cửu năm nay ba mươi ba tuổi độc thân phụ thân chức nghiệp. Ngụy Cửu tìm đế Tạ Vấn Thiên để điều giáo một người. Nhưng Tạ Vấn Thiên lại kiêu ngạo cho rằng đó là vi phạm đạo đức nghề nghiệp của mình, khiến cho Ngụy Cửu nổi giận. Ngụy Cửu muốn cua điều giáo sư từ từ, về nhà bày trò tiếp cận. Sau đó hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Tạ Vấn Thiên chẳng còn để ý gì đến đạo đức nghề nghiệp nữa, chỉ nghỉ đến người thương của mình, lúc nào cũng lo âu suy nghĩ về Ngụy Cửu.


Ngụy Cửu và Tạ Vấn Thiên sẽ tiếp tục mối quan hệ thế nào? Phải chăng là một cuộc tình lãng mạn? Lí do gì hai người chấp nhận dư luận, bỏ qua đạo đức nghề nghiệp để đến với nhau? Câu chuyện dần dần được hé lộ sau mỗi tình huống, sự việc hết sức gay cấn.


Bình luận truyện