Thông tin truyện

Danh Y Cải Tạo Tứ Phương

Danh Y Cải Tạo Tứ Phương

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ba anh em nhà họ Nhiêu tất cả đều làm bác sĩ. Nhiêu Tông Lễ tao nhã, nho nhã mà nghiêm túc, kỳ thật là cái khoa phụ sản bác sĩ. Tuổi thanh xuân ba mươi. Nhiêu Tông Nghĩa trời sinh tính cách khép kín, bề ngoài lôi thôi, là cái ham châm cứu, nghiên cứu phương thuốc cổ truyền hòa đánh Thái Cực đích Trung y sinh. Xuân xanh hai mươi tám. Nhiêu Tông Tuấn tuổi trẻ phơi phới, từ đầu đến chân đều tỏ ra mãnh liệt đích nam tính hormone, là cái thường bị lầm thành ngưu lang đích chỉnh hình bác sĩ. Năm nay vừa tròn hai mươi lăm. 

Bác sĩ chỉnh hình Nhiêu Tông Tuấn vì đáp ứng yêu cầu chỉnh hình của khách hàng khiến cho người tương lai kế nhiệm Đường gia rơi vào cảnh bị người vu oan hãm hại mà không thể giải thích. Chỉnh hình sai đối tượng đã làm nên sóng gió. Đường Tuấn Phổ bị một người dung mạo giống mình gia hại, tức giận coi Nhiêu Tông Tuấn là đồng lõa nên bắt lấy giam cầm. Chính là muốn giam cầm một người cũng không đơn giản như vậy. 

Cuối cùng từ đấu võ mồm biến thành đánh dã chiến. Liệu tên thủ phạm có bị bắt để minh oan cho Đường Tuấn Phổ và Nhiêu Tông Tuấn hay không? Sau này, Nhiêu Tông Tuấn và Đường Tuấn Phổ ở trong tình trạng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Bình luận truyện