Tất cả
Đánh Tang Thi, Đùa Mỹ Nam
Mây đen vần vũ, bầu trời vang lên từng tia sét như muốn xé nát cả khoảng không. Trên đỉnh núi Lam Sơn Liễu Tu Nhã ngồi bắt động như một tượng đá điêu khắc thành hình người trong lòng niệm khẩu quyết thanh tâm pháp để bình ổn tâm ma đang sôi trào trong lòng. Nàng biết chỉ cần bị tâm ma khống chế thì lần độ kiếp này sẽ thất bại, theo sau đó sẽ bị tâm ma cắn nuốt dẫn đến linh hồn bị phản phệ, nếu nặng có thể khiến linh hồn phá hủy trở thành một con rối không có sinh mệnh chỉ còn xác ngoài.


Đột nhiên bên tai vang lên thanh âm soàn soạt, xung quanh xuất hiện gần trăm người tu sĩ tay cầm đủ loại binh khí, vẻ mặt hung ác nhìn chằm chằm về phía Liễu Tu Nhã. Liễu Tu Nhã là một đại ma đầu nay có cơ hội tiêu diệt nên họ thay thiên địa tru diệt ngươi. Một trận chiến cực lớn xảy ra và Liễu Tu Nhã đã dùng hết tất cả sinh lực xuất ra tuyệt chiêu cuối cùng.


Năm 2018, Trung Quốc.  Liễu Tu Nhã cảm giác mê hoặc , hoang mang, không rõ chuyện gì xảy ra. nàng tuy không chết nhưng lại sống lại ở nơi xa lạ. Cô là một người con gái thường xuyên bị bắt nạt và phải tự ra tay giải quyết mọi chuyện nhưng nay nàng đã gặp người đàn ông của đời mình Tống Cảnh Hàn tuy là người lạnh lùng nhưng lại vì cô ra mặt. Liễu Tú Nhã lập tức vì màn anh hùng cứu mỹ nhân này mà giao trọn trái tim. Liệu hắn có đáp lại tình yêu của cô. 

Bình luận truyện