Thông tin truyện

Danh Sách Ước Nguyện

Danh Sách Ước Nguyện

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đây là câu chuyện Đam mỹ nhẹ nhàng không gây nặng nề bởi thù hận không quá ác liệt trong việc trả thù mà sâu lắng trong câu chữ trong từng bước đi nội tâm của nhân vật cùng đó là hơi thở mới mẻ mãnh liệt khát khao của cuộc sống mới. Tất cả như một thước phim đan xen giữa ký ức và hiện tại. Mộc Liên Hạ sau bảy năm đau khổ được hồi sinh trở về khi còn tương lai khi không còn đau đớn bệnh tật và không còn vụ nổ, không còn cái chết. Trong khái niệm của Mục Liên Hạ không có nhà cha mẹ mất phải nương nhờ nhà cô chú những người thân cuối cùng thế nhưng người thím và anh đã đem đến khổ đau cho chính cậu. Cậu đã từ bỏ rất nhiều thứ trong thanh xuân của mình.


Ô trời cho cậu sống lại sau những năm tháng ấy. Mộc Liên Hạ kiếp sau bỏ lại thân thích đáng trách bỏ lại những sai lầm để có cuộc sống mới thi vào trường đại học mới gặp được người bạn mới quan tâm tới bản thân. Cậu sống lý trí tình cảm và lạc quan. Trong những ngày tháng ấy cậu gặp được anh người bạn cấp 3 luôn bên cậu tài giỏi đẹp trai Tống An Hoài mang đến cho cuộc sống của cậu thứ gọi là Tình yêu mà kiếp trước cậu gặp toàn là đau khổ. Cuối cùng cậu đã gặp được người yêu mình,yêu hắn. Cuộc sống này chỉ cần có hắn là đủ.


Phi Tửu dùng lối văn phong nhẹ nhàng êm ả để đưa chúng ta qua từng câu chuyện của Mộc Liên Hạ làm cho ta cũng cảm thấy tình yêu giúp con người vượt qua mọi trở  ngại của cuộc sống.


Bình luận truyện