Tất cả
Danh Môn Thê Ước Tổng Giám Đốc Lão Công Rất Cao Lãnh
Truyện ngôn tình Danh Môn Thê Ước Tổng Giám Đốc Lão Công Rất Cao Lãnh viết về một nữ nhân vật khi vừa bị anh  một anh chàng chiếm trọn xong thì  bỏ rơi cô, cô không còn biết đến mình nữa, mang cái thai trong bụng đầy tức giận và sự hận thù. Cô phải nhất quyết tìm được hắn ta để đòi lại công bằng cho đứa trẻ sắp ra đời.


Sau nhiều tháng tìm kiếm trong vô vọng, trải qua mọi khổ nhục, rồi nàng vất vả mang theo con trai bắt đầu một cuộc sống thứ hai tươi đẹp. Những tưởng cuộc sống cô đã bình yên trở lại thì hắn lại như một thiên thần lạnh lùng xuất hiện rồi quăng một tờ chi phiếu ở trước mặt của cô. Quá bức xúc cô liền vứt bỏ đống chi phiếu kia, tìm đến một nơi không ai hay biết để người đàn ông kia phải hối hận với những gì mình đã làm. Nhưng lần này hắn lại nhất quyết tìm đến cô ta.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc cuốn truyện để cùng nhau khám phá nhé!

Danh sách chương truyện Danh Môn Thê Ước Tổng Giám Đốc Lão Công Rất Cao Lãnh

Chương 1: Thanh niên tài giỏi đẹp trai Chương 2: Vô tình vô nghĩa Chương 3: Có chuyện xảy ra Chương 4: Thu hoạch ngoài ý muốn Chương 5: Cấp heo củng Chương 6: Tê ép khóc lóc om sòm Chương 7: Chuyện cũ sẽ bỏ qua Chương 8: Đãng a đãng Chương 9: Bạo lực gia đình Chương 10: Oan gia ngõ hẹp Chương 11: Một cuôc giao dịch Chương 12: Chồng tương lai Chương 13: Huyết quang tai ương Chương 14 Chương 15: Mặt mũi bầm dập Chương 16: Cởi quần áo xuống Chương 17: Khách sạn cường hào Chương 18: Con gái đầu cơ trục lợi Chương 19: Hứa giang nam Chương 20: Còn ngốc như vậy Chương 21: Giống ba Chương 22: Đều rất thích con Chương 23: Vì tống Mạc Chương 24: Ảnh chụp của cô Chương 25: Anh uy hiếp tôi ? Chương 26: Nuốt nước miếng Chương 27: Hèn hạ vô sỉ Chương 28: Tình cũ tình mới Chương 29: Kinh sợ Chương 30: Mang theo người nhà Chương 31: Bỉ ổi như vậy Chương 32: Xuân tâm nhộn nhạo Chương 33: Kế hoạch gì? Chương 34: Dại dột muốn chết Chương 35: Thiếu dưỡng khí tới chết Chương 36: Anh ta làm sao bây giờ? Chương 37: Ăn không khí Chương 38: Muốn tôi trả tiền? Chương 39: Không ai muốn cô Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43: Ghê tởm chết Chương 44: Cảm xúc sờ vào tốt vô cùng Chương 45: Vậy anh dạy em Chương 46: Người đồng tính luyến ái Chương 47: Con dâu Tống gia Chương 48: Lấy một tặng hai Chương 49: Tôi đồng tình với anh Chương 50: Bạn học tụ họp

Bình luận truyện