Thông tin truyện

Danh Môn Thê Ước Tổng Giám Đốc Lão Công Rất Cao Lãnh

Danh Môn Thê Ước Tổng Giám Đốc Lão Công Rất Cao Lãnh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Danh Môn Thê Ước Tổng Giám Đốc Lão Công Rất Cao Lãnh viết về một nữ nhân vật khi vừa bị anh  một anh chàng chiếm trọn xong thì  bỏ rơi cô, cô không còn biết đến mình nữa, mang cái thai trong bụng đầy tức giận và sự hận thù. Cô phải nhất quyết tìm được hắn ta để đòi lại công bằng cho đứa trẻ sắp ra đời.


Sau nhiều tháng tìm kiếm trong vô vọng, trải qua mọi khổ nhục, rồi nàng vất vả mang theo con trai bắt đầu một cuộc sống thứ hai tươi đẹp. Những tưởng cuộc sống cô đã bình yên trở lại thì hắn lại như một thiên thần lạnh lùng xuất hiện rồi quăng một tờ chi phiếu ở trước mặt của cô. Quá bức xúc cô liền vứt bỏ đống chi phiếu kia, tìm đến một nơi không ai hay biết để người đàn ông kia phải hối hận với những gì mình đã làm. Nhưng lần này hắn lại nhất quyết tìm đến cô ta.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc cuốn truyện để cùng nhau khám phá nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện