Thông tin truyện

Danh Môn Ác Nữ

Tần Tử Nguyệt - vị giáo sư hóa học trẻ tuổi cực thiên tài. Một người mới chỉ hơn ba mươi tuổi đã trở thành giáo sư mang học vị tiến sĩ ở trường đại học hạng nhất, thiên tài gì đó nói như thế nào cũng khiến cho người ta cảm thấy khiếp sợ. Buổi dạy học đầu tiên, vị học trò của nàng vì quá ngu ngốc như nào mà bỏ thêm cái gì vào thuốc thử mới khiến cho xảy ra phản ứng lớn, trận nổ cực mạnh. Tỉnh dậy, Tử Nguyệt phát hiện ra nàng đã xuyên không rồi a!!

Nàng xuyên vào Vân Thù - một nữ nhi yếu đuối, nhu nhược . Tử Nguyệt nàng làm sao chịu được con người như thế chứ !! Nàng sẽ thay đổi, chuyển hoán số phận của cô gái mà nàng xuyên không, sẽ trở nên khác biệt hoàn toàn.  Vân Thù giống như phượng hoàng tái sinh từ lửa cười lạnh. Nàng sống trên đời này chỉ quen ức hiếp người khác đâu đến lượt kẻ khác trèo tới đầu nàng ngồi. Nàng chỉ tin tưởng người đời gạt ta, phỉ nhỉ phỉ nhổ ta, bắt nạt ta, hại ta, ta liền khinh bỉ lại chúng, coi rẻ chúng, nhục nhã chúng, khinh miệt chúng, đợi đến thời cơ thích hợp thì giết!

Bằng vào trí tuệ hơn người, nàng làm ruộng tốt, mở cửa hàng, mở công ty, mở ngân hàng, buôn bán với phương Tây. Số phận nàng sẽ do nàng định đoạt nha!!


Danh sách chương

Bình luận truyện