Tất cả
Danh Gia Vọng Tộc
Gia sản của đệ đệ bị chiếm mất, hôn ước của nàng cũng bị hủy càng quá đáng hơn là nàng phải nhục nhã làm thiếp. Nàng thật sự hận, hận những kẻ làm nàng trở thành đứa trẻ mồ cô không có gì trong tay. Mở mắt ra lần nữa, nàng đã trở lại sáu năm trước. Lần này trời cho nàng cơ hội nàng nhất định không để bi kịch diễn ra một lần nữa.


Truyện Danh Gia Vọng Tộc thuộc thể loại Cổ đại, Trùng sinh, Gia đấu, Cung đấu, Nữ cường mà trong đó không phải là tình yêu thật sự chỉ là sự mưu tính giành vị hôn phu, lại còn muốn hủy hoại danh tiết của nàng, thanh danh cao quý nhưng lại trở thành thiếp thấp nhà Hầu gia, nàng thật sự rất hận!


Nàng vốn là cháu gái ruột của một vị Trạng nguyên, được chính hoàng đế ngự khẩu khen ngợi thanh danh cao quý, thế nhưng sự đời khó lường, cha mẹ mất sớm, ngay khi ông nội mất, cô bé mười tuổi cùng em trai tuổi còn nhỏ được gửi cho họ hàng nuôi, từ đó tranh đấu bắt đầu…Mối hận này không trả thì nàng không thể sống yên, thế nhưng Hầu phủ tan cửa nát nhà chỉ trong một đêm, đồng thời cũng chôn vùi tính mạng của nàng cùng danh phận tiện thiếp.

Bình luận truyện