Thông tin truyện

Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?

Đánh Đổi 10 Kiếp Để Yêu Chàng?

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Con người luôn trong trạng thái mơ, không bao giờ thức tỉnh. Chính vì thế, con người cứ phải luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác, không bao giờ thoát được. Khi họ tái sinh, họ có thể sẽ lọt vào 6 cửa do nghiệp lực của mình: cõi trời, cõi người, cõi a tu là (thần), cõi ngạ quỷ (Ma đói), cõi súc sinh và cõi địa ngục. Chỉ khi nào con người có thể từ bỏ bản ngã, từ bỏ cái tôi của mình, họ mới chính thức giác ngộ mà vượt qua sinh tử luân hồi đạt thành quả vị. 

Khoảng thời gian trước nàng tu hành gặp phải chướng ngại, đó chính là kiếp đầu tiên trong 10 kiếp nàng chứng thành quả vị, chưa buông bỏ được tình cảm của mình, vẫn còn nhớ đến chàng. Lúc đó chỉ có 2 lựa chọn, bỏ mặc bản ngã của mình và đạt được quả vị của sự giác ngộ nhưng hình ảnh của chàng một lần nữa xuất hiện trong tâm trí của khiến nàng tẩu hỏa. Nàng muốn quay trở lại kiếp thứ 1 để làm ra lựa chọn của chính mình, chọn sự giải thoát hay chọn tình cảm của chàng?

Nàng xuyên không nhập vào hoàng hậu, người đứng đầu hậu cung, vua là người tình của nàng kiếp đầu tiên. Vị hoàng hậu này vô cùng xinh đẹp nhưng độc ác, sự hung ác của nàng đã lan rộng đến mọi ngõ ngách trong kinh thành, nàng đã sớm bị hoàng thượng chán ghét. Vì mong muốn cứu hoàng thượng không bị triều đình hãm hại xem như phá khuất mắc trong lòng, vị hoàng hậu mới (Sở Linh) này sẽ đấu tranh như thế nào, trong cung sẽ ra sao? Hoàng thượng liệu có yêu nàng? Nàng sẽ quay trở về đúng thời hạn?

Bình luận truyện