Tất cả
Đánh Cương Thi, Nói Chuyện Yêu Đương
Sống với nhau lâu như vậy Nghiêm Học mới phát hiện Tả Minh Vũ là một thể biến dị, gần giống như cương thi, chỉ có điều anh thuộc loại cao cấp hơn rất nhiều lần mà thôi. Dù biết rất rõ nhưng Nghiêm Học thuộc kiểu người thần kinh thô đương nhiên là không sợ rồi, đã vậy cậu còn nguyện ý cùng anh sát cánh không rời. 

Khi mạt thế kéo đến, nhân loại rơi vào thảm trạng diệt vong lòng người biến chất, đạo đức bị tha hóa, ngay đến người thân, người yêu, bạn bè cũng có thể vì muốn sống mà bán đứng nhau, sẵn sàng đẩy đối phương vào giữa tang thi triều đáng sợ. Cũng chỉ có Nghiêm Học vẫn không sợ hãi, luôn tin tưởng và yêu thương Tả Minh Vũ, cậu nguyện cùng anh đồng hành đến phút cuối. Muốn bản thân mạnh mẽ hơn để bảo vệ anh, không để bản thân trở thành gánh nặng với anh. 

Hai người họ cùng nhau đồng hành, sẵn sàng hy sinh tính mạng của bản thân để bảo vệ cho người mình yêu. Để tìm cách chữa trị cho Tả Minh Vũ cả hai đã tham gia vào một nhóm nghiên cứu, hy vọng tìm ra thứ thuốc giải nhằm cứu anh khỏi cuộc sống như một quái vật. Mặc kệ cho cả thế giới này có ra sao, hai người bọn họ vẫn sẽ bên nhau, cùng nắm tay đối phương bước qua mạt thế, tiến tới một tương lai xa xôi phía trước.

Bình luận truyện