Tất cả
Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma

Bạn đang đọc truyện Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma của tác giả ChangNocMi. Định mệnh kì diệu như vậy sao?

Hạ Ly từng nghĩ rằng cả quãng đời còn lại của bản thân sẽ chìm vào bóng tối, nhưng trong trận hoả hoạn kinh hoàng đó đã xuất hiện một luồng sáng sự sống bất tri bất giác len lỏi vào tim cô.

Anh ấm áp lại vô cùng dịu dàng, đối với cô anh luôn nâng trên tay như bảo bối. Nhưng phía sau vẻ ngoài hào nhoáng ấy rốt cuộc lại bại lộ một con người vô cùng "đáng sợ và tàn bạo" khiến cô thoáng chốc như rơi xuống chín tầng mây.

Hạ Ly cũng không biết được, một cuộc tình thơ mộng như phim ảnh này nó đối với cô là thiên đường hay địa ngục?.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tránh Xa Tôi Ra Một Chút! của cùng tác giả.

Danh sách chương truyện Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma

Chương 51: Vương chí hùng Chương 52: Anh là người xấu thì em sẽ là kẻ trộm Chương 53: Là anh ấy dạy tôi cách yêu! Chương 54: Mâm ngũ quả Chương 55: Đêm giao thừa vui vẻ Chương 56: Tôi ghét hạ ly, tôi muốn cướp tất cả mọi thứ của nó! Chương 57: Là công chúa của anh Chương 58: Ác ma vẫn là ác ma Chương 59: Anh lớn tiếng với em Chương 60: Anh là sai lầm của cuộc hôn nhân không tình yêu Chương 61: Nguyên cớ hơn thua của lương cảnh chi Chương 62: Đã biết tôi có bệnh, còn không tránh xa một chút Chương 63: Nếu ông trời không có mắt vậy để anh giúp ông ta Chương 64: Lương cảnh chi bị giết Chương 65: Giấy không gói được lửa Chương 66: Đạo đức và tình yêu Chương 67: Lý lịch của trần cảnh, hạ ly có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm Chương 68: Sự thật dần được chấp nối Chương 69: Anh muốn vứt bỏ em thật sao? Chương 70: Để tôi giết luôn ông rồi tự thú một thể! Chương 71: Video giám sát được khôi phục, sự thật bại lộ Chương 72: Hạ ly mang thai Chương 73: Con không thể quên anh ấy Chương 74: Trần cảnh chưa chết Chương 75: Kiếp này là bi thương, cái giá anh trả quá đắt! Chương 76: Phần 2: SỐNG LẠI MỘT ĐỜI Chương 77: Ba mẹ em có biết em lắm mồm thế không? Chương 78: Cô bạn mới Chương 79: Sớm thôi anh sẽ tìm được em Chương 80: Ly ly! Chương 81: Anh tên trần cảnh Chương 82: Anh có thể gọi em như thế không? ly ly! Chương 83: Anh sẽ không nuốt lời Chương 84: Lớn lên em gả cho anh đi Chương 85: Trần cảnh đánh nhau Chương 86: Ai cho bà đánh con trai tôi! Chương 87: Tình thân Chương 88: Mỗi người đều có ước mơ Chương 89: Rung động Chương 90: Không phải em gái, là vợ nuôi từ bé Chương 91: Bày tỏ Chương 92: Nhân sinh luôn tốt đẹp Chương 93: Trưởng thành Chương 94: Lời đàn ông nói trên giường đều là rắm chó Chương 95: Kết cục: Ly ly của anh đã quay lại Chương 96: Ngoại truyện: Cảnh hoài ly niệm

Bình luận truyện