Tất cả
Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma

Bạn đang đọc truyện Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma của tác giả ChangNocMi. Định mệnh kì diệu như vậy sao?

Hạ Ly từng nghĩ rằng cả quãng đời còn lại của bản thân sẽ chìm vào bóng tối, nhưng trong trận hoả hoạn kinh hoàng đó đã xuất hiện một luồng sáng sự sống bất tri bất giác len lỏi vào tim cô.

Anh ấm áp lại vô cùng dịu dàng, đối với cô anh luôn nâng trên tay như bảo bối. Nhưng phía sau vẻ ngoài hào nhoáng ấy rốt cuộc lại bại lộ một con người vô cùng "đáng sợ và tàn bạo" khiến cô thoáng chốc như rơi xuống chín tầng mây.

Hạ Ly cũng không biết được, một cuộc tình thơ mộng như phim ảnh này nó đối với cô là thiên đường hay địa ngục?.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tránh Xa Tôi Ra Một Chút! của cùng tác giả.

Danh sách chương truyện Đánh Cắp Trái Tim Ác Ma

Chương 1: Đêm mưa của sự khởi đầu Chương 2: Con người thường yêu bằng mắt Chương 3: Ánh sáng và góc tối Chương 4: Đêm rực lửa Chương 5: Thì ra cô tên là hạ ly Chương 6: Hàng xóm mới Chương 7: Lời nhắc nhở ẩn tình Chương 8: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 9: Sự mất không chế vượt tầm kiểm soát Chương 10: Em có bạn trai chứ? Chương 11: Ghen Chương 12: Lương cảnh chi (h) Chương 13: Mình yêu nhau nhé! ANH DẠY EM Chương 14: Dự tiệc cưới Chương 15: Hẹn hò Chương 16: Đến cao gia làm khách Chương 17: Vụ nổ ở cao gia Chương 18: Hoàng minh Chương 19: Anh là ánh sáng của cuộc đời em Chương 20: Chỉ cần là anh, em sẽ không hối hận (h+) Chương 21: Phát hiện ngoài ý muốn trong vụ nổ Chương 22: Sự chiếm hữu mãnh liệt Chương 23: Có mắt như mù Chương 24: Anh sẽ là đôi mắt của em Chương 25: Em từng xem qua phim này chưa (h+) Chương 26: Ác mộng, kí ức bị vùi lấp Chương 27: Camera giám sát Chương 28: Trần lập Chương 29: Anh muốn nghe em nói, yêu anh! Chương 30: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma Chương 31: Đêm giáng sinh ở gia đình họ lương Chương 32: Sự hơn thua của lương cảnh chi Chương 33: Chuyện xưa về đôi mắt của hạ ly Chương 34: Cô sẽ không gánh nổi hậu quả Chương 35: Rồng có vảy ngược, ác ma có cấm địa Chương 36: Lưu manh giả danh tri thức Chương 37: Hôn nhân, là cái cớ trói buộc tuyệt đẹp Chương 38: Trần cảnh đến trần gia Chương 39: Tôi không có ba và cũng không cần Chương 40: Anh ấy là bạn trai tôi sau này sẽ là chồng của tôi Chương 41: Hạ ly biết đánh người rồi! Chương 42: Tất cả đã có anh (h+) Chương 43: Màn cầu hôn có một không hai của trần cảnh Chương 44: Anh giống như cha già? Chương 45: Có em trai tốt thật Chương 46: Hacker chợ đen - K Chương 47: Ngày dạm hỏi không yên lành (1) Chương 48: Ngày dạm hỏi không yên lành (2) Chương 49: TRẦN CẢNH "DẠY DỖ" TỪ KHIÊM Chương 50: Em có ngại khi có con trước lúc kết hôn không? (h+)

Bình luận truyện