Thông tin truyện

Đánh Cắp Tình Yêu

Bạn đang đọc truyện Đánh Cắp Tình Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Tuyết Mặc. Giản Tình không chỉ được biết đến là một nhân viên đầy năng lực của tập đoàn Phương thị, cô còn là hoa khôi của khắp cái công ty này. Nhưng xin chớ dòm ngó, boss lớn Phương sẽ đì bạn đến chết mất. Tình yêu của Giản Tình và Phương Khiêm bắt đầu từ những tin nhắn hằng ngày mà phát triển thành. Tuy khác biệt về địa vị, nhưng tình yêu của họ vô cùng bền vững, thoáng cái đã được hai năm.


Chỉ có điều là Giản Tình nhất quyết không chịu công khai mối quan hệ này, khiến boss Phương nhiều lần ghen đến đau đầu. Người ta nói, cái kim không thể giữ hoài trong bọc, đến một thời điểm nào đó, nó sẽ lòi ra. quyết định dùng hạ sách buộc nàng phải thừa nhận tình yêu giữa họ. Liệu Phương Khiêm lợi dụng những bóng hồng xung quanh mình để chọc tức cô có thành công không?


Bí mật về mối quan hệ giữa Giản Tình và Phương Khiêm dần dần bị hé lộ, liệu khi đứng trên dư luận xã hội, đứng trên những lời nhục mạ về địa vị xã hội, dèm pha sau lưng cô, thì tình yêu này có còn đủ vững chắc nữa hay không? Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như  hay .

Bình luận truyện