Tất cả
Đánh Bại Lính Đặc Chủng
Sự kiên cường mạnh mẽ của cô gái trẻ khi chính mình bị rơi vào giữa một bầy sói đói khát thèm ăn mình một cách triệt để và sạch sẽ. Đôi khi, con người ta thông minh quá cũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Cô cũng thế, càng cứng rắn bao nhiêu, những người đàn ông kia càng muốn cắn nuốt cô bấy nhiêu. Trong tình cảnh này, phải làm sao thì mới có thể có sự lựa chọn tốt nhất?


Cô vốn là một cô gái có cá tính mạnh mẽ. Người ta càng muốn ra sức trêu đùa, cô càng muốn cường ngạnh chống trả, không chịu khuất phục trước bất kì một ai. Nói cô tính đàn ông sao? Nhưng cô lại khiến cho bất kì người đàn ông nào cũng phải thèm khát. Nói cô thông minh sao? Nói thừa! Không thông minh thì cô làm sao có thể thoát khỏi móng vuốt bén nhọn của những tên lính đặc chủng này?


Mặc dù vậy, cô hiểu rõ nguy hiểm đang cận kề, giống như một bản năng đặc biệt mà những người khác không có. Người ta nói khôn ba năm, dại một giờ, cho nên cô không thể vì bất kì một giây phút ngu xuẩn nào mà chấp nhận thua cuộc. Đôi khi mềm mỏng hơn, có lẽ nó sẽ là đòn trí mạng để đánh bại tất cả mọi người. Ngoan hiền một chút, để những tên đàn ông kia bỏ qua sự cảnh giác, như vậy chẳng phải trốn chạy sẽ rất dễ dàng hay sao?

Bình luận truyện