Tất cả
Đáng Yêu Tiểu Nam Sinh Vs Đáng Ghét Đại Nam Nhân
Cuộc đời Long Nghiễn trải qua 26 năm không có gặp trải ngại gì lớn, có thể nói là thuận buồm xuôi gió. Sinh ra trong một gia đình giàu có, thuở nhỏ đã được giáo dục rất tốt, ánh mắt hâm mộ và tán thưởng lúc nào cũng đặt trên người hắn, thẳng đến khi hắn 16 tuổi, cha mẹ gặp tai nạn máy bay nên qua đời. Khi đó Long Nghiễn cũng không cho phép mình đau thương trong thời gian dài, hắn nhất định phải đứng lên, cùng với dưỡng phụ ra sức đoạt lại sản nghiệp của phụ thân từ tay một đám họ hàng lấy oán trả ơn.

Sống trong lòng người giả dối đầy ghê tởm khiến cho Long Nghiễn gần như quên đi chính mình còn là một con người. Thương tổn người khác, bị người khác thương tổn, không từ một thủ đoạn nào để đoạt lại những thứ vốn là của mình, đến khi đạt được hết tất cả, lúc quay đầu nhìn lại mới thấy, con người của mình so với trước đây thay đổi đến đáng sợ.

Đến khi giành lại tất cả những thứ thuộc về mình Long Nghiễn mới giật mình phát giác bản thân đã thay đổi quá nhiều. Tất cả bằng hữu khi xưa đều xa lánh anh, chỉ còn lại Đổng Thiên Phi vẫn luôn bên cạnh anh, cố gắng dùng nụ cười ấm áp mà cứu vớt tâm hồn trống rỗng của anh. Chỉ là có lẽ anh đã lỡ có tình cảm với cậu mất rồi.

Bình luận truyện