Tất cả
Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có
Bác sĩ Vương tên độc một chữ Cẩm, cha già làm khai thác mỏ, là một ‘mỏ nhị đại’, xuất thân tàn phế nhưng chí hướng rộng lớn, không có đam mê bất lương, không thích đua xe, không thích khoe mẽ, cũng không thích chơi gái, từ nhỏ đã quyết tâm làm bác sĩ, mỗi ngày đều nỗ lực học tập tiến về phía trước, từ từ mà học hỏi nghiên cứu, cuối cùng cũng thực hiện xong lý tưởng.

Muốn chuyên môn có chuyên môn, anh có một tay nghề giỏi ở chỗ làm, đi làm ở bệnh viện hạng ba mấy năm, toàn viện từ lãnh đạo đến nhân viên thực tập không ai không thích anh. Chuyên môn tốt giao tiếp giỏi thì cũng thôi đi, người đã thế lại còn đẹp trai, lông mày rậm mắt sáng mũi cao, cằm góc cạnh rõ ràng, viền môi rõ nét, thân hình cao lớn thon dài, một mình có thể ôm được bệnh nhân nặng 90kg, khi không mặc áo blouse trắng thì đã tiết ra hormone, mặc vào cái thì ‘phạm luật’ thôi rồi. Nhưng mà một người đàn ông cực phẩm như vậy, lại là Tộc Không Cưới. Ở ven đường bác sĩ Vương Cẩm tình cờ nhặt được Ngạn Dung là một thiếu niên con lai. Ở trong bóng đêm vẻ đẹp của cậu được lộ ra rõ rệt, càng ngắm càng si mê say đắm. 

Vương Cẩm vì không chịu nổi nên đã đem cậu về nhà sủng hết mực. Ngày hôm sau tỉnh dậy lại phát hiện mỹ nhân đúng chuẩn chỉ là một đứa nhỏ. Câu chuyện là một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai cây thủy tiên, chỉ biết thương bản thân sau cùng lại trở thành yêu những điều vụn vặt của đối phương đến mức gà bay chó sủa. Truyện nhẹ nhàng tình cảm, công hơn thụ 17 tuổi, công việc tốt lại phát đạt. Các bạn hãy đọc câu chuyện hay và lãng mạn này nhé! 

Danh sách chương truyện Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có

Chương 1: Thành niên chưa vậy? Chương 2: Tôi là đại gia cậu Chương 3: Suy nghĩ không an phận Chương 4: Vương Cẩm ca ca Chương 5: Có hiệu lực luôn và ngay Chương 6: Trên dưới giống nhau Chương 7: Ở nhờ Chương 8: Pass wifi Chương 9: Hủ tiếu xào bò Chương 10: Hai cái quả nhiên không đủ Chương 11: Đáng yêu lại đáng thương Chương 12: Cỏ non ăn ngon không Chương 13: Đo lòng quân tử Chương 14: Hoa thủy tiên nở Chương 15: Muốn hẹn hò không Chương 16: Đáng tiếc Chương 17: Kẹo bông đường Chương 18: Ai dũng cảm hơn Chương 19: Loại người như thế Chương 20: Nếp nhăn khóe mắt Chương 21: Có muốn hay không? Chương 22: Thích tôi không? Chương 23: Về nhà mẹ đẻ Chương 24: Công chúa Bạch Tuyết Chương 25: Cơm rang trứng Chương 26: Bệnh thánh mẫu Chương 27: Dễ nhìn Chương 28: Ân ái Chương 29: Xấu hay không Chương 30: Quên rồi Chương 31: Kinh nghiệm Chương 32: Khu vui chơi Chương 33: Thuốc cảm Chương 34: Ba mươi bảy phút Chương 35: Yêu anh ấy Chương 36: Đối tượng thực tập Chương 37: Cổ tích Chương 38: Ghim tiểu nhân Chương 39: Hạt dẻ rang đường Chương 40: Thật lòng thật dạ Chương 41: Cầu hôn Chương 42: Tuần trăng mật Chương 43: Chất giọng đặc sệt vùng Đông Bắc Chương 44: Vương Cẩm Châu Chương 45: Nghĩ cấy chi rứa Chương 46: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Chương 47: Rất lợi hại Chương 48: Sợ cậu chắc Chương 49: Đá PES Chương 50: Cách nuôi dạy trẻ

Bình luận truyện