Thông tin truyện

Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng (Chờ Anh Nhìn Lên)

Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng (Chờ Anh Nhìn Lên)

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh là người đàn ông mà hắn muốn cùng nắm tay nhau đi đến cuối đời. Nhưng hiện tại, những lời anh nói lại rất nhẹ nhàng...bình thản...lại là lưỡi dao găm sắc bén cứa nát trái tim cô. Anh mang đến cho hắn nụ cười, rồi lại tàn nhẫn kết thúc bằng những giọt nước mắt... Anh mang đến cho hắn hạnh phúc, rồi lại vô tình giẫm nát nó trong nỗi đau thương... Anh nhẹ nhàng đi vào cuộc sống của hắn như một cơn gió mát, sau cùng lại là cơn bão táp mưa sa cuốn trôi đi tất cả... Anh muốn rời bỏ hắn, người mà có đôi lúc đã khiến cho anh phải rung động.  


Tình yêu? Anh không cần tình yêu. Đối với anh, sự nghiệp luôn luôn là quan trọng hơn hết thảy. Tình, không mang lại được gì. Nhưng tiền lại có thể mang lại rất nhiều thứ. Đứng trên vạn người, anh cô độc, như vậy thì thế nào? Đứng giữa đám đông, mọi người gào thét tên của anh, kêu gào một cách thật điên cuồng, vậy thì thế nào? Cho dù là cô đơn, nhưng anh vẫn muốn tiếp tục bước, sẽ không quay đầu lại. 


Trời đất như sụp đổ. Tình yêu mới vừa chớm nở, lẽ nào đã vội chóng tàn phai? Yêu thật tâm tồi, muốn quên lại càng nhớ, muốn nhớ, nhưng đổi lấy lại là cả bầu trời lòng đau. 

Bình luận truyện