Tất cả
Đan Vu Thưởng Thân
Truyện thể loại xuyên không Đan Vu Thưởng Thân mang nội dung đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện viết về Mộc Nghị Tuyên, vì muốn có một cuộc sống an nhàn nên đã từ bỏ vị trí vương gia của mình và sống ẩn dật tại một biên quan, dưới thân phận một vị tiểu tiêu sư. Đang có một cuộc sống như mong muốn thì đột nhiên, hắn lại lỡ chạm trúng tên đăng đồ tử Phùng Khiên- một tên ngoại tộc chưa gì mà đã biết được thân phận thật sự của Mộc Nghị Tuyên. Từ lúc đụng trúng Phùng Khiên, Mộc Nghị Tuyên chưa có một ngày yên thân. 


Phùng Khiên tự xưng là thương nhân ngoại tộc. Không chỉ vừa thấy mặt đã vạch trần thuật dịch dung của Nghị Tuyên, còn đối với hắn dây dưa không dứt, động tay động chân, thậm chí tuyên bố muốn cưới hắn làm vợ? Nghị Tuyên nhất quyết không để tên Phùng  Khiên kia đạt được mong muốn. Nghị Tuyên lên kế hoạch tác chiến hòng quăng tên vô lại kia ra đường với không mảnh vải che thân. Ai ngờ đâu kế hoạch phá sản. Chẳng những chẳng quăng được tên Phùng Khiên kia ra đường, Nghị Tuyên còn bị kế hoạch của mình đập thẳng vô đầu.


Mọi chuyện thực sự là như thế nào? Số phận Mộc Nghị Tuyên sẽ ra sao? Mời mọi người đón đọc truyện thể loại xuyên không Đan vu thưởng thân để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện