Tất cả
Đan Hướng Đích Ái
Cừu Nhạc chỉ là một người bình thường, bình thường đến không thể bình thường hơn được nữa. Chỉ muốn cùng anh một chỗ, dù anh không thương cậu thì như thế nào? Chỉ cần cậu vẫn thương anh là đủ rồi. Thế giới này nhiều người như vậy, tìm được một đôi thật tâm yêu nhau thật là chuyện xa vời. Nhưng chỉ cần anh còn ở bên cậu thì căn bản sẽ không có gì khác nhau cả.
Có lẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã yêu anh rồi.

Một năm kia, cậu mười bảy tuổi. Vốn là trẻ mồ côi, đến mười lăm tuổi phải rời khỏi cô nhi viện, tự dựa vào sức lực nuôi sống bản thân, cho nên cậu không tiếp tục đi học nữa.Lang thang khắp nơi, làm đủ các loại công việc chỉ mong có được một cuộc sống bình ổn là được.

Cho đến khi cậu nhận được một công việc là diễn viên đóng thế, cậu thường nhận những vai diễn có độ khó cao để kiếm thêm được nhiều một chút. Hôm đó khi cậu đang diễn cảnh nhảy lầu từ tầng 7 thì bị thương, chính trong phút đau đớn ấy cậu nhìn thấy đôi mắt thâm thúy của anh. Cậu thật sự đã yêu anh kể từ cái nhìn đầu tiên mất rồi. Dù cho biết rất rõ anh là người lạnh lùng như thế nào nhưng cậu vẫn cố chấp lao vào cuộc tình này để rồi giờ đây toàn thân cậu đều là những vết thương.

Bình luận truyện