Tất cả
Dám Yêu Dám Lên
Câu chuyện “Dám yêu dám lên” của tác giả Kagen no Ju là một câu chuyện tình đầy nhẹ nhàng, hài hước và lãng mạn. Chuyện không có quá nhiều sóng gió, không có các tình tiết cao trào nhưng lại khiến người đọc phải dán mắt vào từng câu chữ và nhớ mãi không quên.


Nhân vật chính của câu chuyện là một chàng trai tên Hoắc Thiên và một cô nàng tên Trần Quả. Hai người họ, nam chính thì mạnh mẽ quả quyết; nữ chính thì có tính cách rất nhẹ nhàng, dễ thương. Họ như một sự bù trừ cho nhau, một cặp xứng đôi mà duyên phận đã an bài.


Câu chuyện không có gì khác ngoài việc xoay quanh những việc chuẩn bị hôn nhân cho hai người. Từ nơi tổ chức tiệc cưới, tổ chức tuần trăng mật, váy cưới, thiệp mời... Tất tần tật những thứ đó sẽ được chuẩn bị ra sao? Có tiến triển đúng như dự đoán hay sẽ phát sinh ra điều gì trắc trở ở giữa? Một tháng trước đám cưới, đám cưới, một tháng sau đám cưới, cuộc sống của họ sẽ được phơi bày trước mặt tất cả chúng ta. Nhưng đến cuối cùng, Hoắc tiên sinh vẫn là Hoắc tiên sinh, còn Trần tiểu thư sẽ trở thành Hoắc phu nhân. Hãy cùng đón đọc bộ truyện nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn này để biết được kết cục hạnh phúc của đôi bạn trẻ nhé!

Danh sách chương truyện Dám Yêu Dám Lên

Chương 1: Dì cả làm mai mối Chương 2: Không dám thừa nhận Chương 3: Thế nào gọi là cần Chương 4: Đầu hói đáng ghét Chương 5: Trò đùa của duyên phận Chương 6: Phó tổng giám đốc làm thật Chương 7: Suýt nữa thì loạn luân Chương 8: Tình cảm anh em rất tốt Chương 9: Chỉ nhìn lén, không phải cuồng Chương 10: Người đề nghị, người theo đuổi Chương 11: Ba thiếu một Chương 12: Ai cũng có mục đích riêng Chương 13: Cậu bé đáng kinh ngạc Chương 14: Ai là dì của ngươi Chương 15: Lại là bia đỡ đạn Chương 16: Thì ra là vậy Chương 17: Dám yêu dám nói Chương 18: Tuyên bố tình yêu Chương 19: Theo đuổi đàn ông thật dễ dàng sao? Chương 20: Ngày xưa nghịch dại, bây giờ trả giá Chương 21: Bị từ chối Chương 22: Tiểu bàn trở thành mỹ nam Chương 23: Hai nữ một nam Chương 24: Mùa chia tay Chương 25: Lấy anh nhé! Chương 26: Từ chức Chương 27: Người đồng hành Chương 28: Ngoại truyện Chương 29: Không chỉ là bạn bè Chương 30: Chồng của mình Chương 31: Kế hoạch b Chương 32: Phụ nữ ư ? vẫn đánh! Chương 33: Chuyện dang dở trên sofa Chương 34: Ghen ghét dữ dội Chương 35 Chương 36: Không thể rời đi Chương 37: Chân tướng chỉ có một Chương 38: Mang theo Chương 39: Cuộc chiến vòng một Chương 40: Ai trêu chọc ai Chương 41: Muốn nhất Chương 42: Trò chơi biến thái Chương 43: Thực sự đã hiểu Chương 44: Quyết định quan trọng nhất

Bình luận truyện