Tất cả
Dâm Thú Chi Quế Hoa
Đối với người dân Trung Lục mà nói, Bắc Lục xa xôi phía bên kia Biển Đen là một nơi thần bí. Rất nhiều năm về trước, các loại truyền thuyết về Bắc Lục đã được lưu truyền rộng rãi. Có người nói, nơi đó có dị thú đẹp nhất, cũng có người nói, nơi đó có Ác Ma hung tàn nhất. Vì tìm kiếm dị thú trong truyền thuyết, cũng vì đánh bại Ác Ma, rất nhiều người dân Trung Lục dũng cảm không sợ nguy hiểm, theo gió vượt sóng, nhiều lần trải qua thiên nan vạn khổ đi tới Bắc Lục, thế nhưng cuối cùng cũng đều ra về tay không.


Hàn Kính Tùng, một người đánh cá ở Táp Bắc quốc cũng nghĩ như vậy, chỉ dựa vào đánh cá không thể duy trì được chi phí tiêu hao mỗi ngày, hắn kiên quyết cùng vài bằng hữu lên thuyền đi Bắc Lục. Nhóm người của Hàn Kính Tùng bị sóng biển đẩy qua đẩy lại, cuối cùng biến mất. Không biết qua bao lâu, Hàn Kính Tùng mở mắt, tưởng rằng vốn dĩ đã mất hết hi vọng, lại phát hiện bản thân đã ôm một tấm ván gỗ nằm ở trên bờ.


Hắn kinh hãi ngồi bật dậy nhìn cảnh tượng xung quanh, hắn đã lưu lạc đến băng nguyên không người như lời truyền. Hắn còn chưa kịp tiếp thu mọi thứ thì đã có một nam nhân màu tóc đỏ sậm, cao lớn, trần trụi xuất hiện. Tuy rằng hắn có chút sợ hãi nhưng mà hắn lại phát hiện đối phương tuy bề ngoài uy mãnh, nhưng lại vô cùng hiền lành. Hắn xem như cũng có bạn ở lại nơi này chờ người đến cứu cũng xem như ổn. 

Bình luận truyện