Thông tin truyện

Đắm Say

Đắm Say

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu như đã yêu, cầu xin hãy yêu người đó bằng cả sinh mệnh. Dâng cho đời những khúc ca du dương nhất, vẽ lên cuộc sống một bức tranh rộn ràng nhất. Đó là tiếng gọi của tình yêu thương ngân vang lên giữa cuộc đời đầy bóng tối.


Một lần lại một lần, sóng gió vô vàn, tình yêu lại càng nhân lên gấp bội. Đã từ bao giờ, ta chợt nhận ra cuộc sống này không thể thiếu được nhau. Có thể là do một phút giây nào đó sai lầm, một khoảnh khắc nào đó đau khổ, trái tim này càng ngày càng dấy lên những tình cảm chân thành đến từ con tim. Không cần biết khởi đầu của mọi chuyện là đến từ đâu. Không cần biết là ai đúng ai sai, chỉ cần ta thấu hiểu, cho dù có xảy ra chuyện gì, trái đất xoay chuyển ra sao, thậm chí đi đến hồi tận thế, ta vẫn yêu. 


Đỉnh cao của tình yêu, có phải đều là sự ngọt ngào đan xen cả đau đớn? Hạnh phúc của đời người có phải chính là một nửa kia. Ta dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất, trân trọng trao đến nhau niềm tin và sự tin tưởng, cùng nghe theo lời chỉ bảo của Chúa trời, cùng chung tay đi đến khi chỉ còn tồn lại duy nhất hơi thở cuối cùng. Ta vẫn yêu...yêu nhau, một đời một kiếp nguyện không buông tay.

Bình luận truyện