Tất cả
[Đam Mỹ] Xuyên Không Bất Đắc Dĩ
Cứ tưởng cuộc đời may mắn mới có thể nhặt được một cái đĩa thần, thế nhưng đối với hắn mà nói thì đấy là xui xẻo mới đúng. Cũng chính vì cái đĩa thần ấy Kim Tại Trung hắn xuyên không đến một thế giới mới. Mọi thứ đối với hắn đều trở nên mới mẻ, những con người trong thế giới ấy đối xử với nhau rất chan hoà, không như ở thế giới cũ của hắn mọi thứ đều là lừa gạt.

Ở đó mọi người đều đối xử với nhau một cách chân thành dường như hai chữ lừa gạt không tồn tại ở trong lòng họ. Mọi thứ đều có thể chia sẻ không hề giấu diếm. Nhưng ở cái thế giới ấy lại tồn tại một thế lực khiến người ta kinh hãi. Đến bản thân hắn còn không hề hay biết từ khi hắn bước chân vào cái thế giới này đã bị người của cái thế lực huyền bí ấy săn đón, cũng đã rơi vào một cái bẫy không đáy.

Hắn gặp được y, một nam nhân đẹp giống như một mỹ nữ như tính cách lại không hề hiền hậu giống nữ nhân ngược lại rất lạnh lùng nhưng đối xử với hắn rất tốt. Chăm sóc, quan tâm y đều dành cho hắn. Chỉ cần là ôn nhu y đều thể hiện trước mặt hắn. Rồi một ngày hắn nhận ra bản thân mình đã dính vào thế lực huyền bí kia, người mà hắn cho là rốt tốt bụng lại là người đứng đầu của thế lực ấy. Liệu tình cảm của hắn và y sẽ ra sao? 
TAGs
đọc truyện đam mỹ xuyên khôngđam mỹ xuyên khôngđam mỹ trọng sinhđam mỹ cổ trang

Bình luận truyện