Thông tin truyện

[Đam Mỹ] Trói Buộc

[Đam Mỹ] Trói Buộc
Đánh giá: 8.0/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc truyện [Đam Mỹ] Trói Buộc của tác giả Mị Như Nhi. Tư Niệm van xin dưới thân hắn, cầu xin hắn buông tha, nhưng hắn lại chỉ ôm mong muốn chiếm hữu mãnh liệt mà không ngừng đoạt lấy. Nếu không phải vô tình liên tiếp chạm mặt hắn và nếu vào cái đêm định mệnh đó không xảy ra chuyện gì, thì cậu có lẽ đã không bị hắn trói buộc đến tận bây giờ. Nếu cậu không động tâm rung động với hắn, liệu cậu có đau khổ như hiện tại không?


Tư Niệm chìm trong ký ức kinh hoàng về những lần bị hắn cưỡng bức. Hắn là một vị khách bí ẩn, xuất hiện trong cuộc đời Tư Niệm như một cơn ác mộng. Niềm tin và tình yêu của Tư Niệm bị chà đạp, tan vỡ thành từng mảnh vụn. Giữa lúc Tư Niệm tuyệt vọng nhất, một vị thầy giáo trẻ xuất hiện mang đến ánh sáng cho cuộc đời cậu. Vị thầy giáo ấy có gương mặt thanh tú, dịu dàng, với đôi mắt ấm áp và nụ cười rạng rỡ. Tư Niệm bị thu hút bởi vẻ đẹp tâm hồn và sự quan tâm chân thành của thầy.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như trọng sinh chi lê hân hay vân trung ca.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện