[Đam Mỹ] Tình Sinh Ý Động

Chương 36: HỏiBiên tập: Thư Lạc

Chỉnh sửa: June

"Đầm hoa đào rộng sâu ngàn thước, chỉ ước gì được ngủ với Sơn Thanh..."

♦ Hỏi ♦

Ngày nghỉ này vừa đúng vào phiên họp chợ năm ngày một lần. Hai bên đường hàng quán san sát chắn hết lối đi, khiến con đường vốn đã không rộng lắm nay lại càng chật hẹp hơn.

Từ khi vào thị trấn, chiếc xe ba bánh nhỏ do Kỷ Sơn Thanh lái đã bị kẹt cứng, mà người qua lại vẫn chẳng nhanh chân hơn chút nào. Triệu Ý ngồi trên băng ghế trong thùng xe thấy phiền không chịu được, trái lại Kỷ Sơn Thanh vẫn chẳng tỏ vẻ gì. Đường bị xe chặn nên đành dừng lại, dựa người vào lưng ghế, kiên nhẫn chờ xe và dòng người nới ra để có lối đi lại.

Mặt Triệu Ý sầm sì nhưng chuyện kiểu này cậu cũng không nói được gì.

Cứ vừa đi rồi lại vừa dừng như thế, được một lúc thì Kỷ Sơn Thanh quành xe vào một cửa hàng sửa chữa.

Xe vừa mới dừng lại, một người quần áo đầy dầu mỡ đã thò đầu từ dưới một chiếc xe hơi ra ngoài ngó thử, thấy người đỗ xe đằng xa là Kỷ Sơn Thanh thì cười vẫy vẫy tay: "Lại tới mua sắm hả?"

Kỷ Sơn Thanh rút chìa khóa ra rồi bước xuống xe, đáp: "Đúng vậy, chị Lâm đâu?"

Người kia vẫn không chui ra khỏi gầm xe, thuận miệng đáp: "Đang nằm trong nhà đấy."

"Dạo này thư thả lắm hả?"

nên là nếu các bạn muốn đọc bản dịch thuần việt thì lên nhà chúng mình tên vân tình cung nhen, còn đây là bản chèn qt cho mấy má copy ở wik1 ngạc nhiên hí hí

nh, Kỷ Sơn Thanh lái xe xe ba bánh nhi liền vẫn luôn đổ, còn không có người đi được mau. Triệu Ý ngồi ở xe đấu nhi tiểu băng ghế thượng phiền đến không được, Kỷ Sơn Thanh nhưng thật ra không có gì biểu tình. Đường bị xe đổ, liền dừng lại, dựa vào phía sau chỗ tựa lưng thượng, kiên nhẫn chờ xe cùng người sai khai, có thể đi rồi lại đi.

Triệu Ý sắc mặt khó coi, nhưng loại tình huống này, hắn cũng chưa nói cái gì.

Cứ như vậy vừa đi dừng lại, Kỷ Sơn Thanh đem xe quải tới rồi một nhà tiệm sửa xe cửa.

Xe mới vừa dừng lại, bên ngoài nhi toản ở một chiếc ô tô phía dưới đầy người vấy mỡ người liền từ xe phía dưới dò xét cái đầu ra tới, xa xa thấy cửa nhi dừng xe chính là Kỷ Sơn Thanh, cười vẫy vẫy tay, "Lại tới chọn mua a."

Kỷ Sơn Thanh rút trên xe chìa khóa, chen chân vào xuống xe, một bên trả lời, "Đúng vậy, lâm tỷ đâu."

Người nọ cũng không từ xe phía dưới ra tới, thuận miệng đáp: "Bên trong nhi nằm đâu."

"Gần nhất không vội a."

"Tranh thủ lúc rảnh rỗi bái." Người nọ cười một chút, giơ giơ lên trên tay công cụ nói: "Ngươi vào đi thôi, ta nơi này còn không có xong đâu."

Kỷ Sơn Thanh nhìn thoáng qua còn ở xe đấu nhi oa không tính toán xuống xe Triệu Ý, trả lời: "Ta liền trước không đi vào, còn phải đi mua đồ vật đâu. Trước đem xe đình nơi này, buổi tối lại đến lấy. Ngươi giúp ta cùng lâm tỷ lên tiếng kêu gọi."

"Một bước hai bước chuyện này......" Người nọ cũng không dây dưa, "Thành, vậy ngươi đi trước, trở về sớm còn có thể chạm vào cái mặt nhi."

Nói xong người nọ liền lo chính mình lại toản hồi xe phía dưới.

Kỷ Sơn Thanh quay đầu nhìn còn ở xe đấu nhi ngồi Triệu Ý, cười một chút, "Như thế nào, còn không xuống dưới? Chờ ta ôm ngươi xuống dưới đâu?"

Triệu Ý xem hắn liếc mắt một cái, đứng dậy từ xe đấu nhi nhảy xuống dưới.

Cùng Kỷ Sơn Thanh đi ra ngoài ra hảo xa, mới nghe lại nghe Kỷ Sơn Thanh nói chuyện, "Ngươi tính toán mua cái gì, đi trước cho ngươi mua."

"Ta không vội." Triệu Ý tổng so Kỷ Sơn Thanh muốn chậm hơn hai bước, trước kia không cảm thấy, hiện tại mới phát hiện, Kỷ Sơn Thanh đi đường còn không phải giống nhau mau. Vừa mới bắt đầu hắn còn thoán dùng sức đi theo hắn bước chân đi, sau lại liền theo không kịp, đơn giản chính mình lắc lư. Có thể là phát hiện hắn bước chân hoãn, phía trước người hãy còn thả chậm chút, bất quá vẫn là mau hắn rất nhiều.

"Lần này ra tới chủ yếu là phê luyện tập sách, đắc dụng xe đi kéo. Lúc này trên xe không được phố, chờ buổi tối tán tập lại lái xe đi ra ngoài mua. Cho nên lúc này trước tăng cường ngươi mua, bằng không quá một lát, ngươi tưởng mua cái gì cũng không có thời gian."

"Thành." Nghe hắn nói như vậy, Triệu Ý cũng không lại làm ra vẻ, nghĩ nghĩ mới nói, "Kia đi trước mua quần áo đi."

Nghe vậy, Kỷ Sơn Thanh nhìn hắn một cái, kia liếc mắt một cái có chút nói không rõ. Triệu Ý cũng không biết hắn xem gì, cũng không nghĩ hỏi. Thành thành thật thật đi theo Kỷ Sơn Thanh đi đường.

Liền như vậy không nói gì đi rồi trong chốc lát, thấy Kỷ Sơn Thanh vô ý thức lại có nhanh hơn bước chân dấu hiệu, Triệu Ý đột nhiên ra tiếng nhi.

"Kỷ Sơn Thanh, ngươi trước kia là đang làm gì?"

Nhìn chăm chú vào Kỷ Sơn Thanh bước chân Triệu Ý, phát hiện phía trước người bước chân hơi hơi dại ra một chút, lại dường như không có việc gì bước ra. Hắn giương mắt nhìn phía trước bóng dáng, thẳng tắp, giống côn thương.

Kỷ Sơn Thanh không nói lời nào, Triệu Ý cho rằng hắn sẽ không nói. Cũng không để ở trong lòng, vốn dĩ chính là vô tâm vừa hỏi, hắn cũng không trông cậy vào Kỷ Sơn Thanh có thể trả lời.

Nhưng trầm mặc trong chốc lát, Kỷ Sơn Thanh mới nói, "Bao lâu trước kia?"

Triệu Ý đuôi lông mày khẽ nhúc nhích, "Đương lão sư phía trước."

"Nga." Kỷ Sơn Thanh thanh âm thực bình đạm, "Ở bộ đội đãi quá."

Triệu Ý hơi hơi có chút kinh ngạc, hắn là cảm thấy Kỷ Sơn Thanh trên người có chút thường nhân không có thói quen nhỏ, tỷ như trong tình huống bình thường người này luôn là eo lưng thẳng đĩnh, mặc kệ ngồi vẫn là đứng, tỷ như hắn đối một ít quy tắc cùng mệnh lệnh quá mức khắc nghiệt, tỷ như thói quen chỉ thị cùng khác hẳn với thường nhân nhạy bén phán đoán, tỷ như hiện tại mau với thường nhân bước chân. Này đó xác thật có thể đối được hắn nói ở bộ đội đãi quá. Làm quân nhân, là sẽ có chút từ huấn luyện trung mang ra tới thói quen nhỏ.

Nhưng là Triệu Ý lại chưa từng nghĩ tới Kỷ Sơn Thanh nguyên lai đương quá binh.

Bởi vì Triệu Ý có một loại quỷ dị trực giác, trực giác Kỷ Sơn Thanh người này, thực tùy ý, thậm chí bất hảo, hoặc là cực độ tự phụ. Chỉ là cái loại này trong xương cốt tính xấu bị chính hắn hung hăng mà áp xuống đi, không cần bọn họ xuất hiện.

Tựa như vô pháp vô thiên đại yêu cho chính mình trói lại bó yêu tác, không được chính mình lại sông cuộn biển gầm.

Người như vậy thời trẻ sao có thể đi bộ đội cái loại này xấp xỉ luyện yêu lò địa phương?

Nhưng Kỷ Sơn Thanh hắn cố tình là từ bộ đội ra tới. Mà ở hắn ra tới lúc sau, lại lựa chọn bó yêu tác, sinh sôi đem chính mình bó ở cái này tiểu phá trong trường học, thậm chí thành trường học thủ hộ thú.

Cỡ nào, không thể tưởng tượng.

Nhưng cố tình, Kỷ Sơn Thanh chính là làm như vậy. Triệu Ý không có cảm thấy Kỷ Sơn Thanh là bị cưỡng bách, hắn người như vậy, nếu là không phải tự nguyện, ai cũng cưỡng bách không được hắn.

Nhưng chính là bởi vì tự nguyện, mới kỳ quái.

Nhưng là Triệu Ý không hỏi lại, vô luận là c