Tất cả
[Đam Mỹ] Thằng Ngốc

Bạn đang đọc truyện [Đam Mỹ] Thằng Ngốc của tác giả Cỏ. Tiết trời của Bắc Kinh đã bắt đầu vào mùa đông, những hạt tuyết đầu mùa trắng xóa từ trên bầu trời rơi xuống, tô điểm cho buổi tối của thành phố nhộn nhịp này một vẻ đẹp lãng mạn, và lãnh lẽo vô cùng. Hứa Lâm Hàn đứng trước cửa công ty của mình, cả người mặc bộ đồ vest đen nghiêm trang, đôi mắt phượng nhìn những bông tuyết đang rơi đầy xuống đất. Không để ý đến mọi chuyện xung quanh. Bỗng nhiên, một giọng nói phát ra.


\- Hàn tổng, xe của ngài bị hỏng máy rồi. Để tôi gọi tài xế đến đón ngài, còn chiếc xe này thì để tôi gọi nhân viên hỗ trợ mang đi sửa chữa nhé ? Thư kí của Hứa Lâm Hàn tên là Văn Khang từ đầu xe ô tô chạy đến báo cáo tình hình cho anh.... Nhưng Lâm Hàn lại cảm thấy việc hư hỏng xe này chẳng có gì nghiêm trọng. Cho nên liền phẩy tay, trầm ổn nói với Văn Khang. \- Không cần phiền phức như thế, hôm nay là tuyết đầu mùa, bầu trời đẹp thế này tôi đi bộ về cũng được. Dù sao cũng không xa nhà của tôi là bao nhiêu cả.


\- Nhưng mà tuyết rơi nhiều như vậy, ngài đi ngoài đường sẽ rất lạnh. Như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe. Văn Khang là trợ lí đắc lực của Hứa Lâm Hàn, hắn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nên đối với việc thần tượng của mình là vị tổng tài đây phải tự mình đi bộ.... Hắn có chút bất ngờ không thể tưởng. Nhưng rất nhanh, Lâm Hàn liền bác bỏ lời nói ấy, đôi mắt sắc bén nhìn đến Văn Khang mà đáp. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như First LoveBản Tình Ca Buồn.

TAGs
truyện ngôn tình ngược hiện đại haytiểu thuyết đam mỹtiểu thuyết đam mỹ htiểu thuyết đam mỹ 18

Bình luận truyện