Thông tin truyện

[Đam Mỹ] Thầm Mến

 [Đam Mỹ] Thầm Mến

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Rốt cuộc tại sao lại thích nam thần, đó chính là bí mật trong lòng thụ. Cậu nghĩ, nếu như năm năm sau, mười năm sau, cậu và nam thần vẫn đang ở bên nhau, có thể cậu sẽ nói cho nam thần. Năm đó tại sao lại thích người ấy, có lẽ là do thụ bị hấp dẫn bởi dáng vẻ nam thần yêu người khác, hoặc có lẽ là vì một nguyên nhân khác. Thụ nhớ đến lần đầu gặp gỡ nam thần, nhưng trong mắt người ấy, lần đầu tiên gặp gỡ chân chính trên ý nghĩa hẳn là cái đêm nam thần uống say rồi xem cậu như người khác mà hôn một cái nhỉ. 


Thụ nói chuyện này với nam thần, giọng có vẻ chua chát. Trong nháy mắt mặt nam thần đỏ bừng, hiển nhiên cũng đã nhớ đến chuyện năm ấy. Nhưng nam thần chỉ nói không phải đâu, anh biết em còn sớm hơn em nghĩ kìa. Thụ kinh ngạc tròn mắt không tin. Cậu lại nghĩ, không phải nam thần còn nhớ lần đầu họ gặp nhau chứ, cái lần mà nam thần đưa cậu chai nước ấy. Cậu hỏi nam thần gặp mình lúc nào, người ấy cũng không nói. 


Thụ đã từng thổ lộ với hắn rằng, em yêu anh, yêu từ chín năm trước, yêu đã ba nghìn ba trăm mười sáu ngày. Là nhất kiến chung tình.  Sau đó Cố Lam Sinh nghĩ lại, có thể thời gian mình biết đến Hứa Hạ sớm hơn cậu một chút.


Bình luận truyện