Thông tin truyện

[Đam Mỹ] [Cao H] Xuyên Qua Nhiệm Vụ Tình Ái

[Đam Mỹ] [Cao H] Xuyên Qua Nhiệm Vụ Tình Ái

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
"Ting, vì để phục vụ các ải nhiệm vụ sau này, bổn hệ thống sẽ tiến hành thay đổi cơ thể cậu một chút." Đặng Thiên rùng mình. Chưa kịp trả lời thì có thứ gì đó lạnh lẽo đặt ngay đầu vú của cậu. Đặng Thiên giật mình, ngẩng đầu lên nhìn thử. Cậu thấy hai đầu vú mình được bao lại bởi hai cái ông, sợi dây dẫn tới một cái máy lớn đặt cạnh góc tường, người máy đang thực hiện một loạt tổ hợp phím trên màn hình, lập tức hai ông nhựa trong suốt hoạt động. Cậu cảm giác có thứ gì đó đang hút đầu ti mình, khiến chúng cương cứng và kéo lên cao.


"A... a..." Đặng Thiên nhịn không được rên rỉ. Phân thân bên dưới vốn mềm nhũn nhanh chóng đứng lên, chĩa thẳng lên trần nhà. Đặng Thiên lại rên rũ, cảm giác bên trong hai cáo ông thay đổi, có hàng ngày cái gai mềm mại xoa năn đầu ti của mình. Khi thì hút lên thật mạnh một cái, rồi mấy cái gai kia xoa xoa chúng thật nhẹ nhàng. Đặng Thiên càng sướng, càng cất tiếng rên rĩ, ban đầu rên nhẹ nhàng vài tiếng, sau đó càng rên nhiều hơn.


Hệ thống lần nữa vang lên. "Tiếp theo sẽ thay đổi ngực ký chủ một chút." "Đệt, đừng có nói là ngươi làm nó bự lên như của phụ nữ nhé?" "An tâm, bổn hệ thống không có sở thích biến thái đó." "Ư... ưm... ha..." Đặng Thiên định chửi lại hệ thống, nhưng lời thoát ra miệng chỉ là những tiếng rên dâm đãng.

Danh sách chương

Bình luận truyện