Thông tin truyện

Đâm Lao Phải Gả Theo Lao

Đâm Lao Phải Gả Theo Lao

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện “Đâm lao phải gả theo lao” của tác giả Đông Ly Cúc Ẩn là một câu chuyện ngôn tình cổ đại, theo thể loại nhẹ nhàng và hài hước.Nàng tên là Bảo Nhi, nàng có một vẻ ngoài thanh tú, ưa nhìn, có thể nói là người gặp người thích, thế nhưng duy chỉ có tên gấu mèo là luôn làm mặt lạnh với nàng. Hừ! Cũng có gì hơn người đâu cơ chứ, đúng là cái đồ gấu mèo đại thúc! 


Rồi vào một lần, nàng xui xẻo nhặt nhầm trái tim của một quan to nước Mông Cổ, được hắn ta cầu hôn. Nhưng nàng lại không muốn làm vợ lẽ của người ta! Thế là nàng lại phải cầu cạnh cái tên “gấu mèo cục băng” kia hỗ trợ. Thật là phiền phức mà!


Được cái, vẻ ngoài của gấu mèo cũng không tệ, nhưng mà chung quy lại thì không phải đâm lao thì đành theo lao sao? Thực ra nàng vẫn rất có nguyên tắc mà! Hãy cùng đón đọc bộ truyện này để theo dõi cuộc tình đầy thú vị và ly kì của gấu mèo đại thúc cùng Bảo Nhi nhé. Không chỉ có vậy, truyện còn mang rất nhiều yếu tố hài hước, cười ra nước mắt mà bạn đọc không thể bỏ qua! Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu đọc truyện thôi nào!

Danh sách chương

Bình luận truyện