Tất cả
Dâm Ba Đãng Nhi
Tôi là Phong Cảnh, năm nay 17 tuổi, vừa mới lên lớp 11, vốn là một nam sinh rất bình thường, sau lại xuất hiện một việc, khiến cho tôi xảy ra quan hệ với ba ba, từ đó về sau mọi chuyện đã không thể vãn hồi được nữa.


Gia đình của tôi là một gia đình đơn thân, mẹ đã qua đời từ lúc tôi còn rất nhỏ, chỉ còn lại tôi và ba ba sống nương tựa vào nhau, người mà tôi sùng bái nhất chính là ba ba! Ba ba vô cùng đẹp trai, vóc người cũng tốt, bằng cấp cao, khí chất lại văn nhân ưu nhã, nhưng cũng không kém phần uy mãnh, cho nên là đặc biệt mê người. Tôi thật hi vọng sau này trưởng thành có thể giống như ba ba a, thế nhưng tôi lại không được như vậy, lớn lên không cao, da còn rất trắng rất nộn, cơ thể cho dù làm thế nào cũng không luyện ra được cơ bắp, ghét nhất là cái mông lại rất đầy đặn, thịt đô đô, như một nữ sinh, điểm này hoàn toàn không khóc! Tất cả mọi người đều an ủi tôi rằng tôi lớn lên rất khả ái a, mắt rất to a, môi rất phấn nộn a và vân vân, tôi càng bị đả kích trầm trọng hơn! Nghe qua diễn tả của tôi nếu không thấy và nhìn tên của tôi ai cũng nghĩ đây là một đứa con gái. Hôm nay trong lúc ăn sáng tôi vô tình để mình bị sặc liền được ba ba vỗ ngực và nâng cằm hỏi han nhưng sao tim tôi lại rung loạn nhịp. Rời khỏi bàn ăn tôi lao nhanh đến trường nhưng trong đầu luôn nghĩ đến ba ba. Tôi đã thích ba ba tôi là đồng tính sao?


Tối đó tôi vội về nhà ăn cơm thật nhanh và lên mạng tìm hiểu các cách để dụ dỗ ba ba, trong đó có chỉ là mặc càng ít vải càng tốt. Tôi quyết định sáng ngày mai mặc một chiếc áo T shirt vừa phủ qua cánh mông, lộ ra khe mông trắng nõn, cánh tay và bắp đùi mượt mà hòa cùng mái tóc chưa chải bày ra bộ dáng lười nhác xốc xếch, môi thoa son, có vẻ phấn nộn mê người. Sau đó tôi mới biết được khi ba ba nhìn thấy bộ dáng của tôi dương vật lập tức cứng rắn lên, trước sau phân bố ra tinh dịch, thấm ướt hết cả quần lót, hai mắt đỏ ngầu. Trong lòng tôi cảm thấy thật khẩn trương, còn chưa nghĩ ra nên chào hỏi ba ba như thế nào, liền thấy ba ba chậm rãi đến gần, thanh âm ám ách hỏi tôi đang làm cái gì, sau đó đại dương vật đỉnh lên trên mông của tôi, khiến cho cả người tôi đều mềm nhũn ra, ngửi được khí tức đặc trưng trên người ba ba, tim đập như sấm. và thế là tôi đã dẫn dụ ba ba thành công. Chúng tôi đã có những ngày mây mưa cùng nhau thật là dây dưa tuyệt vời.

Danh sách chương truyện Dâm Ba Đãng Nhi

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện