Thông tin truyện

Đại Vũ Trụ Thời Đại

Đại Vũ Trụ Thời Đại

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Con người là sinh vật luôn tham vọng và khao khát chinh phục mọi thứ. Điều gì không có được, càng nguy hiểm lại càng muốn bắt lấy và thuần hóa. Cho dù đó là Thiên nhiên hung tợn hay là Vũ trụ kỳ bí, bao la ẩn chứa những hiểm nguy rình rập. Thì xưa nay, con người với ước ao khám phá, vượt qua khỏi biên giới an toàn ở Trái Đất vẫn nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác.


Trong tâm tưởng của chúng ta, Vũ trụ ngoài kia thật xinh đẹp và diệu kỳ như chốn thiên đường. Nhưng thực sự, ít ai biết rằng đó là một chốn hỗn mang quái dị. Nơi mà cái ác hiện hữu dày đặc với đại diện tiêu biểu là những thế lực hắc ám cùng những sinh vật hung tợn, nguy hiểm bậc nhất. Sự sống ở nơi xa xôi đó chỉ như một sợi chỉ mành treo trước gió.


Nhưng như thế, có đủ khiến loài người chùn bước? Chắc chắn là không! Với ý chí mạnh mẽ cùng khát khao khám phá, chinh phục và thống trị mọi loài, con người vẫn luôn tìm cách để tiếp cận, để nhìn thấy bầu trời bao la và một ngày nào đó, sẽ trở thành chủ nhân của cả đại vũ trụ.


Bằng trí tưởng tượng phong phú kết hợp với thể loại Khoa huyễn mới lạ, Đại Vũ Trụ Thời Đại hứa hẹn sẽ mở ra trước mắt độc giả một chân trời mới, một thời đại mới của loài người.

Danh sách chương

Bình luận truyện