Thông tin truyện

Đại Việt Dị Thế Ký

Đại Việt Dị Thế Ký

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên tinh không bao la rộng lớn có vô số các hành tinh được tạo từ nhiều nguyên do khác  nhau, thế nhưng trong số đó, lại có một hành tinh cực kỳ giống trái đất. Không sai lệch được một chút nào. Từ cái vị trí toạ độ, cho đến kích thương đều giống trái đất. Tựa như hành tinh này chính là bản sao có một không hai của trái đất. Vị trí các nước khác nhau đều giống đến từng milimet.

Nhưng có một điều kỳ lạ, sinh vật ở hành tinh ấy đặc biệt rất thông minh, còn thông minh hơn những con rotbot do con người sáng chế trên trái đất. Các sinh vật trên hành tinh đó đặt tên cho hành tinh là Nguyên Thuỷ Tinh. Các sinh vật sống trên Nguyên Thuỷ Tinh đều thông minh xuất chúng hơn người.

Nguyên Thuỷ Tinh có một vị Thần Hoàng tài giỏi khiến người ta ngưỡng mộ. Hắn thông thạo không biết bao nhiêu loại võ thuật, võ công đứng trên tất cả sinh vật. Thế nhưng điều này vẫn không làm hắn thoả mãn. Hắn tài giỏi như vậy, nhưng bên cạnh lại chưa xuất hiện bóng dáng của một nữ nhân khiến hắn hài lòng.

Hắn vẫn luôn cố gắng tìm kiếm nữ nhân có thể khiến hắn rung động. Một ngày kia, nàng xuất hiện trong tầm mắt hắn, gương mặt nàng thật xinh đẹp, vẻ đẹp kiều diễm khiến hắn vừa nhìn đã không thể rời mắt. Với trí tuệ cùng sự tài giỏi của bản thân, hắn làm thế nào để theo đuổi này đây?

Bình luận truyện