Thông tin truyện

Đại Tỷ Tra Tra Tra

Đại Tỷ Tra Tra Tra

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nghĩ đến một đêm xuân thoải mái tối qua, trong lòng cô cũng có chút tiếc nuối. Cho dù công phu và chất lượng có tốt thì chị cũng không thể vì một cái cọc mà bỏ qua nhiều cái cọc được. Lâu Tử Đại lấy khăn lông lau khô người thích thú ngắm cơ thể không một mảnh vải che thân của người đàn ông nằm trên giường, khi ánh mắt cô trượt xuống giữa hai chân của hắn, trong mắt Lâu Tử Đại mới xẹt qua tia lửa, nhưng nghĩ đến tính cách chây lỳ bám dính của ai kia, cô đành mặc quần áo, đứng trước gương trang điểm. Khi đang trang điểm thì hộp phấn trên tay cô bỗng chốc phải dừng lại khi có một vật thể không xác định nào đó tự nhận là hệ thống du lịch thông minh của thời đại siêu cấp vũ trụ. Vốn khinh thường mọi thứ cô không thèm để ý mà tiếp tục công việc.Làm sao lại có người có thể bình tĩnh trước một hệ thống tài ba như nó chứ, ít nhất cũng phải vỗ ngực tỏ vẻ hoảng sợ một chút chứ?

Vì muốn chứng tỏ cho năng lực siêu nhiên của nó cho nên ai kia hoảng sợ, hệ thống đã đưa đến nơi khác. Lâu Tử Đại cho dù tâm tính cô có bạc bẽo thế nào cũng không tránh khỏi giật mình sửng sốt, càng nhìn không gian sống động trước mắt, cặp lông mày được vẽ tỉ mỉ của Lâu Tử Đại càng cau lại, đôi mắt đen ẩn ẩn tia không vui."Năng lượng của hệ thống sắp hết. Giờ chỉ có thể hợp tác với nhau, bản hệ thống mới đưa Đại tỷ tra tra tra trở về thế giới cũ được. Không phải Đại tỷ tra tra tra rất thích lên giường XXOO sao? Nếu cô đồng ý, cô muốn mỹ nam kiểu gì cũng có, chất lượng là 1/10000 người tuyển ra..." 


Sau khi nghe xong lời của hệ thống nói, cô lập tức đồng ý, và sau đó là những lần xuyên không lên giường với mỹ nam của cô. Câu chuyện thú vị rất hài hước, các bạn hãy đón đọc nhé!


Bình luận truyện