Tất cả
Đại Trí Nobita

Doremon không còn xa lạ gì với giới trẻ thời nay vì hơn nhiều thập kỷ qua Doremon đã trở thành một phần tuổi thơ của con người. Cũng như thế câu chuyện được tác giả khắc họa lại dựa theo Doremon chỉ là có một Nobita hoàn toàn khác với nguyên tác ban đầu. Trong truyện kể về một nam chính do chán nản với cuộc sống này nên đã dùng pháp thuật phong bế ký ức cứ tưởng sẽ hết chán nản nào ngờ linh hồn một phát xuyên việt đến thế giới Doremon. Lúc hắn tỉnh lại phát hiện bản thân không phải ai khác chính là Nobita trong đôi gọng kính tròn ngô ngố.


Hắn không phải là Nobita ngốc nghếch cho nên có thể nhận biết được đủ những nguy hiểm xung quanh không ngừng trực chờ hắn lơ là cảnh giác rồi thâu tóm. Nào là khủng long, đại hồng thủy, những quái vật hình thù kỳ lạ, và lũ khoa học điên làm những chuyện nghịch lý. Hắn không thể làm gì được ngoài phải cố gắng hơn nữa, ai sẽ giúp hắn đây? Trải qua những hành trình không điểm dừng và học hỏi cũng như nhìn thấy được nhiều thứ hơn làm hắn có cảm giác sắp nổ tung rồi. Ai cứu hắn đi? Vì hắn không ngốc, chỉ vì hắn không ngốc nên những thứ xung quanh càng đáng sợ hơn nữa.

Danh sách chương truyện Đại Trí Nobita

Chương 1: Bi ai sự thật ta là Nobita Chương 2: Bố cục Chương 3: Doremon tới Chương 4: Bí mật hầm thời gian??? Chương 5: Gặp lại ban thời thơ ấu (hoàn cảnh này thật éo le) Chương 6: Hạn chế năng lực của Nobita Chương 7: Phưu lưu mở màn : Ba chàng kỵ sĩ mộng mơ Chương 8: Tầng 1 và đoàn diệt Chương 9: Đoàn trưởng mới của nhóm anh hùng Chương 10: Vượt qua tầng một và thử thách tầng 2 Chương 11: Tâm tư của Nobita Chương 12: Ác mộng lan tràn Chương 13: Đang yên đang lành lại có chuyện Chương 14: Sơ nhập Chương 15: Tìm kiếm báu vật Chương 16: Tấn công lâu đài ma vương Chương 17: Quyết chiến đến cùng Chương 18: Chaien muốn có bạn gái Chương 19: Có cái gì đó sai sai Chương 20: Lâu đài trên mây Chương 21: Cuộc sống hằng ngày Chương 22: Chuẩn bị cho lễ hội văn hóa Chương 23: Hội đồng thiên quốc Chương 24: Biện luận Chương 25: Nhóm căn thù người mặt đất Chương 26: Nobita có vấn đề về tâm lý Chương 27: Giải quyết quá nhẹ nhàng Chương 28: Thiên quốc cầu cứu Chương 29: Người gặp nạn trên biển Chương 30: Hòn đảo đen Chương 31: “Ác nghiệt” Chương 32: Hậu chiến Chương 33: Lễ hội khai màn Chương 34: Cái công việc gì thế này Chương 35: Đêm lửa trại Chương 36: Hành trình qua giải ngân hà Chương 37: Trên tàu Chương 38: Ký sinh trùng.

Bình luận truyện