Tất cả
Đại Tiểu Thư, Cô Đừng Cuồng Em Trai Nữa Được Không?
Trương Nhã Hy là một cô gái có số phận thảm thương. Đối với cô, có được tình yêu của anh quả thực là quá xa vời. Cô yêu anh, yêu bất chấp, điên cuồng, nhưng rốt cuộc thứ mà cô nhận lại cũng chỉ là những nỗi cay đắng. Anh nói, anh hận cô. Cô tại sao lại phải như thế? Tại sao lại phải đau lòng vì anh? Anh nói, anh chán ghét cô. Nhưng cô càng ngày càng trầm luân vào thế giới của anh, vào cuộc đời của anh. 

Những giọt nước mắt lăn dài, tại sao lại không thể nào khiến cho anh động lòng thương hại? Cô yêu anh, nhưng tại sao anh không bao giờ nhìn cô với một ánh nhìn dịu dàng nhất? Có lẽ, là cô đã quá mơ tưởng, quá mù quáng, là cô ngộ nhận vị trí của mình trong trái tim của anh. Anh hận cô, hận đến tận xương tủy, nhưng cô lại không có cách nào ngừng yêu anh được nữa.

Cô muốn anh thấu hiểu cho tình cảm của cô. Cô muốn anh chấp nhận sự chờ đợi của cô. Nhưng đổi lại, cô được gì? Tính cách cô đang dần bị tha hóa. Cuộc đời của cô, thật sự là giống như cuộc đời của nhân vật nữ phụ vậy, bị chà đạp từ hết lần này đến lần khác, tổn thương vô cùng. Giá như, cô không hiểu được thế nào là tình yêu... 

Bình luận truyện