Tất cả
Đại Tiêu Cục

Hắn đã đi ròng rã suốt cả buổi sáng, hắn tên là Trương Tiểu Tịch cảm thấy trong lòng thật sự thất vọng ngồi xổm bên lề đường chính. Hắn Tiếp theo hắn quan sát một hồi, phát hiện ngoại trừ hai đứa nhỏ đang chạy giỡn đi qua hai lần ở trước mặt mình, quả nhiên tất cả mọi người không có mặc đồ giống nhau.

Thế là hi vọng cuối cùng xuyên qua xưởng phim trong lòng cũng tuyên cáo ra đi, Trương Tiểu Tịch lập tức cảm thấy áp lực như núi. Làm một cái trạch đã nhiều năm, hắn cũng đã rất có giác ngộ tiếp nhận hiện thực, trên thực tế từ thời điểm buổi sáng hắn lựa chọn cứu người là hắn biết mạng nhỏ đáng yêu của chính mình đại khái là muốn đi tong rồi.

Chỉ là làm một cái trạch nam được vô số muội tử khen "Ngươi thật là một người tốt", thanh niên độc thân ưu tú Trương Tiểu Tịch thực sự không cách nào trơ mắt nhìn một sinh mệnh bé nhỏ mất đi trước mắt mình, huống hồ rơi xuống nước lại là một bé loli. Trong tiêu cục đó chưa bao giờ ngừng tiếng cười, một trạch nam kỹ năng thổ tào đã tăng đến mức ngoài ý muốn xuyên qua dị giới. Một đôi bàn tay vàng kéo theo một đám huynh đệ có bệnh tâm thần một đường chèn ép thông quan.

Danh sách chương truyện Đại Tiêu Cục

Chương 1: Chuyện gì không biết hỏi thôn trưởng Chương 2: Hoan nghênh đi vào triều đại Đại Yên Chương 3: Người anh em, uống hết ly này đi nha Chương 4: Trương Tiểu Tịch, đệ của ta Chương 5: Cảm giác sảng khoái muốn ngừng mà không được này Chương 6: Ta muốn tiết kiệm thời gian Chương 7: Các hạ võ công cao cường, Vương Ngũ lĩnh giáo Chương 8: Nhiệm vụ cùng ban thưởng Chương 9: Thật không thể xuống chút nữa Chương 10: Chán ghét, sao cô nửa vời vậy Chương 11: Thiếu niên có thể thành vua sơn tặc Chương 12: Thanh Phong chưởng Chương 13: Nhiệm vụ mới Chương 14: Tờ rơi đầu đường ra đời Chương 15: Ta chính là Trần Trường Phong Chương 16: Thiểm Điện Quang Tốc quyền Chương 17: Không vội, ta còn muốn làm màu Chương 18: Dẫn khí Chương 19: A Hoa mẹ tròn còn vuông có một nửa công của cậu ah! Chương 20: Giải cứu anh Tề mập Chương 21: Chuyện tình anh mập Chương 22: Chuyện tình anh main Chương 23: Đây là bí mật không thể nói Chương 24: Đại khái là vậy, hiểu không? Chương 25: Huynh muốn ăn đào thì cứ nói thẳng Chương 26: Mau tới mua 72 thần thông Chương 27: Rõ một đám hóng chuyện Chương 28: Vương Thắng Nam say rượu Chương 29: Đây là tin mừng cho giới trạch nam a Chương 30: Để lão già ta khai sáng cho hai đứa Chương 31: Tề đại quan, ngài lại đến nha

Bình luận truyện