Thông tin truyện

Đại Thúc, Làm Ơn Cho Tôi Bao Thuốc

Đại Thúc, Làm Ơn Cho Tôi Bao Thuốc

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Có những điều đến chẳng qua chỉ là tình cờ, là sự bất chợt. Nhưng có những việc, phải chính chúng ta chủ động nắm bắt mới có thể giữ lại được dấu chân đó.


Tình yêu, quả nhiên cũng là khó đoán như vậy. Mông lung mờ ảo, nhưng lại để lại dư vị ngọt ngào tươi mát. Yêu một người, điều quan trọng nhất không phải là nhìn vào gia thế, mà trước tiên phải nhìn vào trái tim của họ. Nếu như họ là thật lòng yêu thương, vậy chúng ta cũng đều có đủ khả năng để học được cách yêu họ.


Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng. Dùng tình yêu để cảm hóa tình yêu, dùng sự kiên trì để đánh bật thử thách, đừng dùng trái tim để điều khiển lý trí, đừng dùng lý trí để điều khiển trái tim. Gã và anh, một là chủ tiệm giặt đồ, một là anh chàng học sinh tuấn tú khiến gã lưu luyến. Gã cũng thật sự không thể hiểu nổi, tại sao gã lại chú ý đến anh nhiều đến như vậy? Câu trả lời, đó chính là...


Tình yêu... Phải rồi, chính là tình yêu! Nếu đã là yêu, vậy gã sẽ không cố gắng tạo khoảng cách với anh nữa. Bởi vì, gã cũng khao khát có một mái ấm gia đình. Gã cần anh, như con người cần phải đón nhận ánh sáng.

Bình luận truyện