Thông tin truyện

Đại Thúc Đừng Hòng Chạy (Đại Thúc Biệt Tưởng Đào)

Đại Thúc Đừng Hòng Chạy (Đại Thúc Biệt Tưởng Đào)

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đại thúc Hướng Nam năm nay 30 tuổi vẫn luôn bị thần xui xẻo bám đuôi, hết bị vợ bỏ đi theo người ta rồi lại đến cha già tức giận quá mà lâm bệnh, viện phí không nhỏ làm cho vị đại thúc lo lắng mãi không thôi. Đi tìm việc làm ở tuổi này muốn có lương cao cũng không phải dễ dàng. Ngày đầu tiên đi phỏng vấn đã đụng độ với một tên sắc lang mà mất việc. Vẫn còn may mắn là vị đại thúc còn được người quen giới thiệu cho một công việc đàng hoàng lương lại cao.


Chỉ là... làm bảo vệ cho một trường học tưởng là cứ như vậy an an ổn ổn sống qua ngày nào ngờ đại thúc của chúng ta cứ như vậy lạc vào một ổ sắc lang. Mà trên chữ sắc chính là cây đao, không cần nói cũng biết chắc kết cục của một con cừu non ngây thơ khi lạc vào bầy sói này sẽ như thế nào rồi. 


Nói chung đây là một câu chuyện có sủng có ngược cần vị gì sẽ có vị đó, một đám niên lão công dốc sức truy bắt một trung niên ngây thơ thụ cũng đủ đặc sắc a~. Bầy sắc lang không biết có bao nhiêu con nối đuôi nhau chạy đi tìm Hướng Nam ngây thơ dễ dụ. Điểm yếu của đại thúc Hướng Nam rất dễ nắm bắt vậy nên mới nói dù có chạy cũng không thoát.

Danh sách chương

Bình luận truyện