Thông tin truyện

Đại Thiếu Tướng, Quá Háo Sắc!

Đại Thiếu Tướng, Quá Háo Sắc!

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kể về Trung Quốc năm 1988, về những điều kỳ ảo, hư cấu không có thật, nhưng vẫn có gì đó rất ngẫu nhiên trong Đại Thiếu Tướng, Quá Háo Sắc! của tác giả Guán Guán Đại Tiên. Nguyên Tử Ngạn từ hiện đại xuyên qua quyển tiểu thuyết mà mình vừa đọc xong. Xuyên một cái liền trở thành Ngụy Giả Bạch, là con gái của Ngụy gia cao sang vọng tộc, đáng tiếc bản thân là hoa là ngọc lại bị từ hôn nên uất hận qua đời, Nguyên Tử Ngạn nhân cơ hội tá thi hoàn hồn.


Từ khi linh hồn Nguyên Tử Ngạn nhập vào thân xác Ngụy Giả Bạch, thân xác này cư nhiên lại bị từ hôn, hắn chạy theo biểu muội của nàng mà tình chàng ý thiếp, nàng liền cố sức thay đổi bản thân. Ra sức tập luyện chờ ngày trả thù kẻ từ hôn mình. Thế nào lại vậy, cái tên dám từ hôn kia bây giờ lại hướng mình có mưu đồ đen tối, hết thảy hắn ta không cùng biểu muội của mình ân ái đi, sao lại chạy tìm nàng thực hiện mưu đồ đen tối kia a?


Hận, nàng chính là hận hắn, có phải hay không tình cũ không rũ cũng tới? Hắn suốt ngày theo nàng, không lo làm Đại thiếu tá của mình đi, không rảnh rỗi cùng nữ nhân khác làm chuyện đồi bại đi?

Bình luận truyện