Tất cả
Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh

Bạn biết chuyện tình nào là rắc rối nhất không? Không phải bạn thân mình cùng người yêu, cũng chẳng phải dì cô cháu gì đó với người yêu mình mà là anh em ruột với một cô gái. Tình yêu giữa ba con người đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian thật dài. Kết cục sẽ ra sao cũng không biết nữa. Rõ ràng Tiểu Hạ cũng yêu anh nhưng vì anh - Thiên Hàn có quá nhiều công việc phải đi ra nước ngoài bỏ cô chạy rong ở nhà chẳng thể nhốt lại.


Còn Tiểu Hạ ư? Không biết cô thực sự yêu ai và chọn ai, nhưng cuộc điện thoại của Thiên Kỳ đã phần nào nói lên tất cả. Cô và cậu chuẩn bị kết hôn, chỉ là anh không cho phép điều đó xảy ra trước khi đám cưới diễn ra anh phải trở về để trói cô gái bé nhỏ của mình lại. Và người và cô lấy không ai khác chính là em trai ruột của anh. Chuyện gì sẽ xảy ra phụ nữ hay anh em? Có lẽ mọi người cũng đã có câu trả lời rồi nhỉ, chính là phụ nữ, có thể nhường địa vị, nhường tiền bạc nhưng tuyệt đối không thể nhường trái tim mình cho người khác.

Danh sách chương truyện Đại Thiếu Gia Tôi Ghét Anh

Chương 1: Thiên Hàn quay về Chương 2: Thẩm Tiên Hạ có đối thủ Chương 2-2: Giới thiệu nhân vật Chương 3: Tai nạn Chương 4: Anh yêu em Chương 5: Mất tích Chương 6: Tôi không gả cho anh nữa Chương 7: Đợi em quên đi anh ấy / lập tức sẽ yêu anh Chương 8: Người đàn ông ấy chính là tôi Chương 9: Khoảng cách Chương 10: Cô xứng? Chương 11: Định mệnh Chương 12: Thực hiện lời hứa Chương 13: Bắt cóc Chương 14: Tâm sự ngày mưa Chương 15: Nợ cũ nợ mới Chương 16: Kết hôn Chương 17: Tùy tiện Chương 18: Tra tấn Chương 19: Lãnh khốc vô tình Chương 20: Về sau Chương 21: Muốn gì thì em cứ nói Chương 22: Em... Chương 23: Nụ hôn ngọt ngào Chương 24: (H) Dù em có buông tay, anh cũng không từ bỏ Chương 25: Những ngày tháng tươi đẹp Chương 26: Tần Ái quanh co khúc khuỷu Chương 27: Đối đầu tại tiệc sinh nhật Chương 28: Đắng và Ngọt Chương 29: Đường một chiều, tình một hướng Chương 30: Vết sẹo ở tay của anh làm sao có vậy? Chương 31: Năm năm trước anh đã yêu em Chương 32: Có người kiêu ngạo hơn tôi? Chương 33: Lựa chọn Chương 34: Tình ý Chương 35: Mất trí nhớ Chương 36: Nơi cô thuộc về Chương 37: Gặp lại như người xa lạ Chương 38: Tôi ghen tị Chương 39: Kéo cô ra xa Chương 40: Giao dịch Chương 41: Quân tử? Chương 42: Hiện tại tôi yêu Thiên Hàn, Mãi Mãi yêu anh ấy Chương 42-2: Giới thiệu nhân vật nam/ nữ phụ Chương 43: Ba người vẫn không có lối ra Chương 44: Tiểu thịt tươi Chương 45: Chọn lựa Chương 46: Cứu vãn Chương 47: Bên em Chương 48

Bình luận truyện