Tất cả
Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu!
Truyện teen Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! mang nội dung thu hút và hấp dẫn, đầy trẻ trung và thuần khiết. Truyện kể về cô bé có tên là Trương Ngọc Uyển Nhi đã trở thành người hầu cho gia đình nhà họ Hoàng từ năm bốn tuổi rưỡi, nhưng cô bị cậu chủ trong nhà gọi với cái tên không mấy đẹp đẽ đó là Sen. Từ thuở còn bé tí ti, cô đã bị cậu chủ bắt nạt mọi lúc mọi nơi. Nhưng mãi về sau, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng mới, tình cảm con người cũng thay đổi dần hơn, theo hướng tích cực hơn.


Cô bé người hầu Trương Ngọc Uyển Nhi dù phải chịu nhiều buồn đau, tủi thân vì những chọc ghẹo, phá phách của cậu chủ nhưng cuối cùng, tình cảm giữa hai người đã tiến triển tích cực hơn, ngọt ngào hơn. Chuyện tình cảm giữa anh chàng thiếu gia nhà giàu nhưng tính cách bá đạo. Bên cạnh anh là 1 cô nàng dễ thương xinh xắn nhỏ nhắn thông minh, họ cảm mến nhau, hai con tim đến với nhau không hề toan tính, đo lường.

Nhưng sóng gió ập đến, rồi tình yêu đó với những con tim nhỏ bé có chịu đựng được không? Rồi họ có vượt qua được khó khăn mà nắm tay nhau đi đến cuối con đường tình yêu, hạnh phúc không? Truyện teen Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! có cái kết rất thuyết phục và bất ngờ, cùng đón xem chuyện tình chủ tớ ly kỳ này để khám phá câu chuyện đáng yêu này nhé!

Bình luận truyện