Tất cả
Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu!
Truyện teen Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! mang nội dung thu hút và hấp dẫn, đầy trẻ trung và thuần khiết. Truyện kể về cô bé có tên là Trương Ngọc Uyển Nhi đã trở thành người hầu cho gia đình nhà họ Hoàng từ năm bốn tuổi rưỡi, nhưng cô bị cậu chủ trong nhà gọi với cái tên không mấy đẹp đẽ đó là Sen. Từ thuở còn bé tí ti, cô đã bị cậu chủ bắt nạt mọi lúc mọi nơi. Nhưng mãi về sau, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng mới, tình cảm con người cũng thay đổi dần hơn, theo hướng tích cực hơn.


Cô bé người hầu Trương Ngọc Uyển Nhi dù phải chịu nhiều buồn đau, tủi thân vì những chọc ghẹo, phá phách của cậu chủ nhưng cuối cùng, tình cảm giữa hai người đã tiến triển tích cực hơn, ngọt ngào hơn. Chuyện tình cảm giữa anh chàng thiếu gia nhà giàu nhưng tính cách bá đạo. Bên cạnh anh là 1 cô nàng dễ thương xinh xắn nhỏ nhắn thông minh, họ cảm mến nhau, hai con tim đến với nhau không hề toan tính, đo lường.

Nhưng sóng gió ập đến, rồi tình yêu đó với những con tim nhỏ bé có chịu đựng được không? Rồi họ có vượt qua được khó khăn mà nắm tay nhau đi đến cuối con đường tình yêu, hạnh phúc không? Truyện teen Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! có cái kết rất thuyết phục và bất ngờ, cùng đón xem chuyện tình chủ tớ ly kỳ này để khám phá câu chuyện đáng yêu này nhé!

TAGs
teen tình cảm

Danh sách chương truyện Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu!

Chương 1: Gọi tao là đại thiếu gia Chương 2: Mời đại thiếu gia dậy đi học Chương 3: Sen ơi! Chương 4: Đại thiếu gia dạy sen học Chương 5: Cậu không cõng được em đâu! Chương 6: Trò chơi gia đình Chương 7: Sen ốm Chương 8: Sen thích ai? Chương 9: Khéo mồm khéo miệng Chương 10: Ôn thi hoa nắng Chương 11: Mẹ ruột Chương 12: Twinkle, twinkle, little star Chương 13: Moi tiền cậu Chương 14: Quyết định của sen Chương 15: Gặp lại cậu Chương 16: Xinh cái con khỉ Chương 17: Cậu quét lớp Chương 18: Như hai người lớn với nhau Chương 19: Nghe lời bà Chương 20: Em sắp chết rồi cậu ạ! Chương 21: Chị sen Chương 22: Sen béo giảm cân Chương 23: Người hầu mới Chương 24: Đại bàng đen kéo bướm hồng Chương 25: Tuyến nước bọt thần kì Chương 26: Có chết tao cũng lôi mày theo cùng Chương 27: Quý mèo hơn hay quý người hơn? Chương 28: Sen gầy xinh ngất ngây nha! Chương 29: Điều ước năm xưa Chương 30: Đợi em tra từ điển Chương 31: Hiệp ước vợ chồng Chương 32: Lần đầu hẹn hò Chương 33: Bảy năm sau Chương 34: Là tên người tôi hận Chương 35: Tao bỏ buộc Chương 36: Cô chủ tương lai tốt bụng Chương 37: Bí mật nhiều năm trước Chương 38: Đi khám thai thôi em! Chương 39: Mày hạnh phúc là được Chương 40: Lộ tẩy Chương 41: Đại thiếu gia quét sân Chương 42: Vợ chồng Chương 43: Tình cảm nhà người ta Chương 44: CL muôn năm! Chương 45: Milu milơ Chương 46: Hạnh phúc ngập tràn Chương 47: Cả nhà nhận tin vui Chương 48: Hoa nở hoa tàn Chương 49: Người xưa chốn cũ Chương 50: Kế hoạch trả thù

Bình luận truyện