Thông tin truyện

Đại Thiếu Gia Ế Vợ

Đại Thiếu Gia Ế Vợ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ế? Không không! Đâu thể nói người khác là ế được! Chỉ tại họ chưa thể nào tìm kiếm được nửa kia của cuộc đời mình mà thôi. Sinh ra ở trên đời này, mỗi người đều đã mang trong mình một cái số, một duyên phận sẽ đi theo ta đến hết cuộc đời. Thế gian này rộng lớn biết bao nhiêu, đâu phải chỉ chạm nhau một ánh nhìn liền có thể lưu luyến? Không nên lo lắng bất cứ điều gì, bởi vì một nửa định mệnh chỉ là đang ẩn nấp ở đâu đó, chờ đợi đến khi được ta tìm đến mà thôi.


Anh giàu có, nhưng lại tuyệt nhiên không ai thèm để ý tới. Cô xui xẻo, có lẽ vì thế nên mới đụng phải anh. Đây chính xác được gọi là duyên hay là nợ? Đi vòng quanh trái tim, chợt họ chợt phát hiện ra trong đó có lỗ hổng từ bao giờ. Nó đục khoét trong lồng ngực, ép buộc ta phải nhớ những hoài niệm thân thương.


Một người là ế, một người là xui xẻo vô hạn. Nếu ế chạm phải xui xẻo, sau đó có thể sẽ diễn ra chuyện gì? Không! Hoàn toàn không có chuyện gì hết, họ thật sự vốn dĩ rất xứng đôi. Tựa như sinh ra chỉ có thể thuộc về nhau, họ ở đây, cùng nhau nắm tay và vẽ ra bức tranh tình yêu của chính họ.

Danh sách chương

Bình luận truyện