Tất cả
Đại Thiếu Gia Biết Yêu

Tình yêu có mấy khi là màu hồng. Yêu nhau nhiều chưa chắc đã có thể ở bên nhau. Đôi khi có nhiều biến cố ập đến mà con người ta không thể làm gì được chỉ biết ngậm ngùi chịu đựng và cố quên đi. Câu chuyện tình của nhân vật chính là minh chứng rõ nét cho điều ấy. 


Cô ấy – Evan, tên thật là Phạm Kỳ Thư, là tiểu thư độc tôn của tập đoàn Verizon, tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử. Khác với tưởng tượng của nhiều người, cô không hề kiêu căng hay phách lối, ngược lại cô là một người rất hiền diệu và xinh đẹp. Anh ấy – Kelvin tên thật là Võ Anh Hoàng, là một công tử nhà giàu chẳng kém gì cô. Hai người yêu nhau nhưng lại bị gia đình ngăn cấm. Thế rồi đôi trẻ quyết định bỏ trốn, thế nhưng Kelvin lại gặp tai nạn trên đường đến gặp Kỳ Thư. Cái chết quá đột ngột của người yêu khiến cô bị sốc tâm lí. Quá đau đớn, cô quyết định bỏ về Việt Nam sống, cố quên đi nỗi đau mất người yêu. 


Và tại đây, liệu cô gái trẻ có đủ bản lĩnh để sống vui vẻ trở lại? Liệu sẽ có một ai đó tìm đến và cho Evan hạnh phúc mới hay không? Và liệu ai đó có đủ chân thành để lay động trái tim đã một lần rỉ máu của Evan? Và tại sao tựa đề lại là Đại thiếu gia biết yêu? Các bạn hãy đọc, cảm nhận và tự trả lời những câu hỏi ấy trong Đại Thiếu Gia Biết Yêu nhé!


Bình luận truyện