Tất cả
Đại Thanh Tửu Vương
Truyện xuyên không Đại Thanh Tửu Vương xoay quanh hành trình đối đầu gay cấn giữa hai đối thủ vô cùng đáng ngờm. Hắn một người tàn nhẫn, sẵn sàng trừng trị những kẻ thù, còn cô môt cô nàng thông mình, tinh tế trong việc thưởng thức rượu.


"Xưng bá rượu nghiệp đại thanh Tửu vương Khương Thế Dung, kinh thương cổ tay cường hãn, làm việc tác phong cường ngạnh. Đối với những kẻ vọng tưởng đào trộm Như Ý tửu phường bí kíp nấu rượu, tuyệt không thủ hạ lưu tình. Tuy rằng hắn biết rõ nữ nhân tên gọi Tử Vi tân nha hoàn, kỳ thật là người khác phái tới trộm. Nhưng hắn cũng không tự chủ được đối nàng sinh ra hứng thú rất lớn.


Nàng khứu giác sâu sắc có thể thưởng thức các loại rươụ, có thể nói nhất tuyệt làm cho hắn ngoại lệ không chém đi tay nàng, còn thu tại bên người làm thị thiếp, hàng đêm ở trên giường sửa trị nàng, thỏa mãn hắn không hề tiết chế nhu cầu. Nhưng hắn ngàn tính vạn tính, lại không tính đến cuối cùng bị trộm đi công thức từ chính bàn tay của nàng".


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 

Bình luận truyện